Tuesday, 30/07/2019 - 07:00:26

Cô tiểu bậy lên khoai tây bán ở Walmart ra đầu thú với cảnh sát


Cảnh sát từng công bố hình này để tìm nghi can tiểu bậy vào thùng khoai tây. (Pittsburgh Post-Gazette)


PITTSBURGH – Người phụ nữ, người bị cáo buộc đã đi tiểu lên thùng khoai tây bày bán tại một chợ Walmart ở phía tây tiểu bang Pennsylvania, đã ra đầu thú với cảnh sát. Nghi can, được xác định là Grace Brown, đã ra trình diện với nhà chức trách vào chiều thứ Ba. Sở cảnh sát West Mifflin trước đó đã đăng hình nghi can lên trang Twitter, sau khi cô ta bị cáo buộc đã đi tiểu lên khoai tây bán trong cửa hàng Walmart của thành phố.
Sự việc gớm ghiếc này được cho là xảy ra vào tối khuya ngày 24 hoặc sáng sớm ngày 25 tháng 7. Một nhân viên Walmart đã phát hiện hành động của người phụ nữ. Walmart không cho biết người nhân viên có cố gắng ngăn cản hành động của người phụ nữ này hay không. Trong thông cáo báo chí, Walmart cho biết cửa hàng đã “vất bỏ ngay lập tức các sản phẩm bị nhiễm bẩn, và tẩy trùng toàn bộ khu vực.”

Tại Texas, cảnh sát cũng đang điều tra về một video đang lan truyền trên mạng, trong đó cho thấy một thiếu niên đang tiểu lên một kệ hàng tại cửa hàng Walmart. Các sự việc này xảy ra vào vài tuần sau một số vụ phá hoại khác cũng xảy ra ở cửa hàng Walmart, trong đó, một số người đã liếm các hộp kem rồi đặt lại hộp kem vào tủ đông, trong các cửa hàng Walmart tại Texas và Louisiana.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising