Saturday, 21/04/2018 - 07:45:06

Cô Mỹ nói bị cháy da khi nhổ lông mày ở tiệm ViệtNgười bị cháy lông mày nói chuyện với đài CBS 2 tại thành phố Chicago. (CBS 2)

CHICAGO – Làm nghề thẩm mỹ ở Hoa Kỳ nghe thì dễ kiếm ra tiền, nhưng không thật sự dễ như vậy, và đôi khi cũng gặp những phiền toái rất khó xử. Việc hành nghề cần phải hết sức cẩn thận. Trường hợp dưới đây là một ví dụ, được đài CBS loan tin vào ngày thứ Năm, 19 tháng 4, 2018.

Một phụ nữ nói rằng cô bị làm cho mang sẹo trong tiệm thẩm mỹ do người Việt làm chủ. Cô nói buổi làm wax đó xảy ra với cô trong một lần tẩy lông mày thường lệ.

Cô Destiny Wells đã kể chuyện của cô với đài CBS 2 tại Chicago.
Cô Wells nói, “Trước đây tôi rất ăn ảnh và thích chụp hình.”
Nhưng nay cô không bị chụp hình, vì một sự việc xảy ra trong tiệm vào tháng Mười 2016, khi có đến đó để nhổ lông mày.

Tina Nguyễn là chủ tiệm. Đài CBS 2 theo dõi cảnh bà nhổ lông mày cho một người khách.
Thay vì gặp đài trực tiếp, cô Wells nói chuyện qua điện thoại từ một văn phòng luật sư, và giải thích rằng Tina Nguyễn đưa sáp nóng lên lông mày cô và rứt lông mày ra bằng băng keo sáp. “Tôi cảm thấy nhức một chút.” Cô cho biết thêm rằng Tina Nguyễn đã nhổ bỏ quá nhiều lông và dùng thuốc nhuộm màu đen để che lại những nơi sơ xuất.

“Bà ấy bôi thuốc nhuộm ngang qua lông mày của tôi, để làm cho nó đầy lại, để làm cho nó trông giống như lông vẫn còn ở đó, che nơi bị làm sai."

Sáng hôm sau, Wells kể, “Nó phồng lên. Mặt tôi sưng vù. Tôi phát khóc. Tôi tới ngay chỗ đó để cự bà ấy.”
Wells nói rằng khi ấy Tina Nguyễn bôi một ít thuốc mỡ lên lông mày và cho cô về nhà.
Một bác sĩ nói rằng da của Wells đã bị phỏng, và lông mày của cô không bao giờ mọc lại nữa.
Wells đang kiện tiệm của bà Tina. Đài CBS 2 cho Tina Nguyễn xem đơn kiện. Bà nói rằng cô Wells chưa bao giờ là khách của tiệm.

Tina Nguyễn nói với đài CBS, “Tôi thấy đó là địa chỉ của tôi. Nhưng tôi không biết cô đó là ai, tôi làm gì được bây giờ.”

Còn Wells thì muốn báo động đến người phụ nữ khác. “Để cho họ biết phải cẩn thận, và nhìn xem những điều mà những người này đang làm. Đừng để cho chuyện này xảy ra nữa.”
Wells cần giải phẫu thẩm mỹ để sửa chữa lại lông mày, nhưng việc đó sẽ gây tốn kém mấy ngàn Mỹ kim, và cô nói rằng cô không có tiền.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising