Thursday, 28/03/2019 - 07:47:24

Cô gái đi xe đạp để gian lận trong cuộc thi chạy bộ marathon


Bà họ Meng đang gồng mình đạp xe trong cuộc thi... chạy bộ.


GIANG TÔ – Một phụ nữ Trung Quốc đã bị hủy thành tích trong một giải thi chạy marathon, vì bị phát giác gian lận. Cô gái họ Meng đã dùng xe đạp để vượt qua một quãng đường vào ngày Chủ Nhật cuối tuần qua, 24 tháng 3, khi đang tham gia giải Marathon quốc tế Từ Châu ở tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc. Khi bị một viên chức bắt quả tang, Meng xuống xe theo yêu cầu của người này nhưng sau đó lại tiếp tục gian lận. Cô ta hoàn thành cuộc đua trong 5 giờ 38 phút 36 giây nhưng kết quả không được công nhận.

Ban tổ chức ngày thứ Ba thông báo cô Meng đã vi phạm quy định và cấm cô tham gia giải marathon này trong tương lai. Cô này còn có thể bị phạt thêm từ Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc (CAA). Marathon là môn thể thao ngày càng được ưa chuộng ở Trung Quốc.

Năm 2011, chỉ có 22 giải marathon, bán marathon, hoặc các sự kiện thi chạy ở Trung Quốc, nhưng năm ngoái, con số này tăng vọt lên gần 1,100 giải. Tuy nhiên, nhiều người đã chinh phục đường đua bằng cách không chính đáng. Tại cuộc đua vào tháng 11 năm ngoái ở Thâm Quyến, hơn 250 người đã gian lận, trong đó có nhiều người đi đường tắt.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising