Thursday, 28/05/2020 - 06:10:49

Cô gái có hình xăm rồng sẽ có bản truyền hình


HOLLYWOOD – Theo giới truyền thông giải trí, hãng Amazon đã bắt đầu dự án phim truyền hình The Girl with the Dragon Tattoo. Loạt phim là sản phẩm hợp tác giữa Amazon Studios với Left Bank Pictures và liên kết với Sony Pictures TV.
Dựa trên tác phẩm văn học của Stieg Larsson, The Girl with the Dragon Tattoo tiếp tục xoay quanh các câu chuyện của nữ hacker Lisbeth Salander. Phim truyền hình có nội dung diễn ra ở thế giới hiện tại, với bối cảnh mới, nhân vật mới, và một cốt truyện mới. Amazon kỳ vọng phiên bản truyền hình sắp tới sẽ làm hài lòng những độc giả lâu năm của nguyên tác văn học, đồng thời thu hút được thế hệ khán giả mới.
Ông Andy Harries, nhà sáng lập kiêm CEO của Left Bank Pictures, ngồi ghế giám đốc sản xuất dự án cùng Rob Bullock. Dự án vẫn đang trong quá trình tìm kiếm những gương mặt phù hợp.

The Girl with the Dragon Tattoo là cuốn đầu tiên của series tiểu thuyết nổi tiếng Millennium do tác giả Thụy Điển Stieg Larsson sáng tác. Hiện tại, bộ sách đã ra mắt được 6 phần, trong đó ba phần đầu tiên gồm The Girl with the Dragon Tattoo (2005),The Girl Who Played with Fire (2006), The Girl Who Kicked the Hornets Nest (2007) là sáng tác của Larsson.

Ba phần mới nhất gồm The Girl in the Spiders Web (2015), The Girl Who Takes an Eye for an Eye (2017), và The Girl Who Lived Twice (2019) được David Lagercrantz tiếp tục sáng tác sau khi Larsson qua đời.
Nữ hacker Lisbeth Salander là nhân vật chính trong cả 6 phần sách, cũng như 3 bản phim điện ảnh chuyển thể thực hiện trong các năm 2009, 2011 và 2018.
Trên màn ảnh, nhân vật Salander từng do 3 ngôi sao thể hiện, bao gồm Noomi Rapace (trong loạt 3 phim của Thụy Điển), Rooney Mara (trong bản chuyển thể tập đầu của bộ sách do Hoa Kỳ sản xuất), và Claire Foy (trong phần The Girl in the Spiders Web cũng của Hoa Kỳ).

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements