Friday, 01/11/2019 - 07:54:36

Cô gái chết ngạt vì bị trăn siết cổ

 

INDIANA – Ngày thứ Năm, cảnh sát tiển bang Indiana đã phát giác một phụ nữ thiệt mạng trong lúc bị một con trăn dài 8 feet (khoảng 2 mét rưỡi) quấn quanh cổ. Đó là một con trăn gấm, loài có nguồn gốc Đông Nam Á và được coi là loài trăn dài nhất thế giới. Vào thứ Sáu, nhà chức trách xác nhận nạn nhân Laura Hurst, 36 tuổi, chết vì nghẹt thở.
Lực lượng khẩn cấp tại Oxford, Benton County, tiểu bang Indiana, nhận được điện thoại 911 sau khi có người khám phá cô Hurst đã bất tỉnh. Các nhân viên y tế tại hiện trường đã cố gắng hồi sinh cho cô, nhưng không thành công. Kết quả pháp y xác nhận cô Hurst chết vì bị trăn siết cổ.
Cảnh sát cho biết có 140 con trăn tại ngôi nhà nơi tìm thấy cô Hurst, và khoảng 20 con thuộc sở hữu của cô này. Cô Hurst đến kiểm tra ngôi nhà "khoảng 2 lần một tuần.” Nạn nhân được mô tả là người tử tế và thích nuôi rắn.
Nhà chức trách cho biết không có ai sống trong nhà, và ngôi nhà đã được sửa đổi để dành riêng cho việc nuôi trăn và rắn. Ngôi nhà thuộc sở hữu của Cảnh Sát Trưởng Benton County, ông Donald Munson.
Viên chức này nói cái chết của cô Hurst là “một tai nạn bi thảm,” và ông đang “hợp tác đầy đủ với nhân viên điều tra.” Cảnh sát nói cô Hurst "rõ ràng là đang kiểm tra con trăn, và vì một lý do nào đó, cô ấy đã cho nó ra khỏi chuồng.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp