Wednesday, 24/10/2018 - 07:42:44

Cô gái bị kẻ lạ mặt tạt axit khi dừng xe chờ đèn đỏ


Chiếc xe máy dính đầy axit. (Báo Mới)

ĐÀ NẴNG - Trong lúc dừng xe máy trước tín hiệu đèn đỏ, cô gái quê Quảng Nam bị gã đàn ông lạ mặt tạt axit vào người khi tại một ngã tư thuộc phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê.

Công an phường đã xem camera để truy tìm người đàn ông có hành động tạt axit vào tối Chủ Nhật 21/10.
Cô N.T.H.T. (quê Quảng Nam), cho biết, khoảng gần 10 giờ đêm, cô dừng xe máy chờ đèn đỏ tại ngã tư Nguyễn VL - Nguyễn TP thì có một người đàn ông trung niên thấp bé đi xe đạp ngược chiều lại gần chỗ cô và ra đứng phía sau.

Một lúc sau, người đàn ông này bất ngờ cầm chai dung dịch tạt vào người T.
"Người này ở tuổi trung niên, ngoại hình thấp bé, mặc áo sơ mi trắng, quần tây, có ria mép cầm theo một cái chai bên trong chứa chất lỏng. Ông ta đứng lại gần chỗ tôi rồi bất ngờ cầm chai dung dịch trên tay tạt vào người, xe của tôi. Chất lạ khiến cơ thể tôi bị rút lại và tê liệt tại những phần bị dính dung dịch," cô T kể.
Chất lạ có mùi hôi rất khó chịu. Người đàn ông sau đó đã đạp xe bỏ đi. Cô gái được người đi đường chở vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, bác sĩ phát hiện ra axit nên đưa cô T. đi vệ sinh tức khắc. Bác sĩ kết luận cô T. bị tạt axit nhưng may mắn là dung dịch đã được pha loãng nên không bị thương.

Hiện sức khỏe của cô đã ổn định nhưng sự việc xảy ra khiến cô vô cùng hoang mang. Nạn nhân khẳng định không hề gây xích mích với ai.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp