Thursday, 19/12/2019 - 07:07:46

Cô gái 17 tuổi đánh cắp máy bay, tông vào tòa nhà phi trường


FRESNO - Một cô gái 17 tuổi đã bị bắt sau khi cảnh sát nói rằng cô ta đã đánh cắp một máy bay tư nhân, lái nó chạy dọc theo phi đạo, sau đó tông vào một tòa nhà ở phi trường tại California.
Trong sự việc xảy ra hôm thứ Tư, video từ camera an ninh tại phi trường quốc tế Fresno Yosemite cho thấy chiếc máy bay tư nhân King Air 200 chạy băng qua phi đạo, sau đó tông vào một tòa nhà. Phát ngôn viên phi trường cho biết kẻ xâm nhập đã leo qua hàng rào vào lúc sáng sớm, đột nhập vào máy bay, đeo tai nghe của phi công, và khởi động 1 trong 2 động cơ máy bay.
Cô gái 17 tuổi này sau đó lái máy bay chạy lạng lách trên phi đạo, trước khi tông vào tòa nhà, khiến cơ sở này bị hư hại nặng. Không có hành khách nào trên máy bay và không có ai bị thương trong sự việc.
Nguyên nhân sự việc đang được điều tra, nhưng có vẻ không liên quan đến khủng bố. Khi bị bắt, cô gái 17 tuổi được mô tả là có vẻ hoảng loạn và không hợp tác. Viên chức phi trường hiện vẫn chưa biết làm cách nào cô gái này vào được máy bay và khởi động máy. Cô gái 17 tuổi đã bị đưa vào nhà tù giành cho trẻ vị thành niên tại Fresno County, vì tội ăn trộm máy bay.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements