Saturday, 27/05/2017 - 09:04:52

Cô cắt tóc mất tích khi tiễn bạn trai, xác được tìm thấy dưới sông


Ngô Thị Nhâm (Facebook)

HÀ NỘI - Người nhà xác nhận thi thể mà công an đã vớt được dưới sông Hồng hôm thứ Sáu vừa qua chính là Ngô Thị Nhâm, 30 tuổi. Mấy ngày trước đó, Nhâm đã mất tích khi cùng bạn trai ra phi trường.


Nạn nhân Ngô Thị Nhâm quê ở Trực Ninh, Nam Định, làm nghề tóc thời trang ở quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Phương Anh, chị của cô Nhâm nói với báo chí rằng đêm Chủ Nhật, 21 tháng 5, Nhâm có đưa bạn trai ra sân bay để đi Sài Gòn. Địa điểm xuất phát từ ngõ 167 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy ra sân bay Nội Bài.

Tuy nhiên, sau đó Nhâm không trở về, gia đình bạn bè người thân gọi điện thoại cho cô liên tục trong mấy ngày nhưng không ai bắt máy. Đến chiều thứ Sáu, người nhà cho biết đã tìm thấy thi thể Nhâm ở sông Hồng.
Chị của Nhâm nói, “Sau khi nhận được thông báo của công an quận Hoàng Mai, gia đình đã đến và nhận dạng thi thể. Theo đó thi thể trôi trên sông đó chính là Nhâm. Hiện gia đình đang rất đau buồn nên không nghi ngờ ai sát hại em gái mình. Việc này sau này công an họ sẽ điều tra.”

Nói về người bạn trai của Nhâm, chị gái cho biết sau khi Nhâm mất tích người đó cũng thỉnh thoảng có gọi điện cho gia đình hỏi thăm.

Theo gia đình nạn nhân thì bạn trai của Nhâm là người Sài Gòn. Dù đã nhiều lần hứa hẹn việc cưới hỏi nhưng bản thân Nhâm lại không biết một chút thông tin gì về anh ta.

Cũng theo người nhà cô gái, lần gần đây nhất thanh niên này ra Hà Nội và thông báo cho Nhâm biết, giữa hai người sẽ không có việc cưới hỏi.

Sau khi biết Nhâm mất tích, gia đình cô gái đã trình báo với cơ quan công an. Thời điểm khi rời khỏi phòng, cô gái chỉ mang theo túi xách kẻ sọc, một điện thoại iphone 7.

Phương Anh nói về bạn trai của Nhâm hôm thứ Sáu, “Gia đình tôi chỉ biết anh ta là người Sài Gòn sau một vài lần người này ra Bắc chơi. Dù đã nhiều lần hứa hẹn việc cưới hỏi nhưng bản thân em gái tôi lại không biết thông tin gì nhiều về anh ta.

“Thanh niên này có nói với em gái tôi rằng không cưới nữa, sau đó em gái tôi có tiễn anh ta ra sân bay để về. Hôm đầu tiên, gia đình có liên lạc với thanh niên này nhưng anh ta bảo rằng có đi cùng em gái tôi ra sân bay nhưng sau đó không liên lạc gì nữa.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp