Wednesday, 21/11/2018 - 11:16:31

Chủ tịch Hiệp Hội Du Lịch Đà Nẵng bỏ đảng


Huỳnh Tấn Vinh

Ban tổ chức quận ủy Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, vào ngày thứ Tư cho biết, cơ quan này đang tiến hành các thủ tục xóa tên đảng viên đối với ông Huỳnh Tấn Vinh, chủ tịch Hiệp Hội Du Lịch Đà Nẵng. Vào năm 2014, hồ sơ đảng viên của ông Vinh được chuyển từ Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp về quận ủy Hải Châu. Tuy nhiên từ đó đến nay ông Vinh không nộp hồ sơ đảng viên theo quy định và tự ý bỏ sinh hoạt Đảng.

Ông nói với đài Á Châu Tự Do, “Tôi thấy chuyện đó bình thường thôi bởi vì cái gì đến sẽ đến, thật ra cái chuyện này đã xảy ra từ năm 2014 và bởi vì tôi thấy rằng lý tưởng đó không còn phù hợp với tôi nữa và tôi không sinh hoạt đảng để còn làm mấy việc khác của xã hội.”

Ngoài ra, ông Vinh còn viết chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng, nếu đảng cộng sản dũng cảm thay đổi theo hướng tối hơn, vì người dân, vì đất nước Việt Nam ngày càng thịnh vượng. Biết đâu ngày đó ông sẽ xét lại.

Huỳnh Tấn Vinh là người khá nổi tiếng ở Đà Nẵng trong thời gian vừa qua khi thể hiện quan điểm về nhiều vụ mà ông cho là bất công trên mạng xã hội.
Thủ tục xóa tên đảng viên sẽ được hoàn tất trong vài ngày.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising