Thursday, 03/12/2020 - 07:31:08

Chồng cũ của Kelly Clarkson đòi trợ cấp gần $500,000 mỗi tháng


Kelly Clarkson và chồng Brandon Blackstock cùng con gái River Rose và con trai Remington đến buổi chiếu phim "UglyDolls" tại Regal Cinemas L.A. Live ngày 27 tháng 4, 2019 tại Los Angeles. (Emma McIntyre/ Getty Images)


LOS ANGELES - Nữ ca sĩ từng thắng giải Grammy Kelly Clarkson đang làm thủ tục ly dị chồng Brandon Blackstock - người mà cô đã thông báo chia tay hồi tháng 6 vừa qua.

Đầu tuần này, Kelly Clarkson đã được trao quyền giám hộ chính đối với hai con nhỏ của cô. Trong khi đó Brandon Blackstock - chồng cũ của nữ ca sĩ nổi tiếng – đang đòi vợ chu cấp $436,000 Mỹ kim mỗi tháng, bao gồm $301,000 tiền chi phí đời sống, và $135,000 tiền nuôi con

Trong cuộc phỏng vấn vào tuần trước, Kelly Clarkson tâm sự, "Tôi biết ơn năm 2020 vì bài học mà tôi đã học được về... bản thân mình. Ngay cả ở tuổi 38, tôi cảm thấy mình luôn thay đổi và tiến bộ theo chiều hướng tốt. Và tôi luôn muốn bảo đảm bản thân luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình.

“Bạn muốn chắc chắn rằng xung quanh bạn là những người cũng muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ, và cũng muốn có một mục tiêu chung tốt đẹp cho tất cả mọi người, không chỉ bản thân họ, phải không?"
Ngôi sao nhạc pop nói, dù cô là người cởi mở nhưng cô không thể tiết lộ quá nhiều về cuộc hôn nhân tan vỡ, vì muốn bảo vệ hai con nhỏ.

Kelly Clarkson, người từng thắng giải thi hát American Idol, đã kết hôn với Brandon Blackstock vào năm 2013 và chia tay vào năm 2020. Hai người có với nhau hai đứa con là River Rose, 6 tuổi, và Remington Alexander, 4 tuổi.

Kelly Clarkson làm chủ một khối tài sản khoảng $45 triệu Mỹ kim, và hiện cô là giám khảo chương trình thi hát The Voice.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising