Thursday, 09/05/2019 - 07:59:56

Choi Jong Hoon chính thức bị bắt trong vụ tai tiếng chatroom tình dục


Choi Jong Hoon bị áp giải đến trại giam ngày thứ Năm, 9 tháng 5, 2019. (Yonhap News)

NAM HÀN –Nam ca sĩ Choi Jong Hoon và Kwon Hyuk Joon - anh ruột của nữ ca sĩ Yuri thuộc nhóm SNSD - đã chính thức bị bắt giữ và bị trói chặt để áp giải tới trại tạm giam hôm thứ Năm.

Xuất hiện tại Tòa Án Trung Ương Seoul vào lúc 10 giờ sáng, Choi Jong Hoon (cựu thành viên nhóm F.T. Island) đã trở ra trong tình trạng bị trói chặt bằng dây thừng và bị còng tay sau hai tiếng thẩm vấn. Kwon Hyuk Joon xuất hiện sau đó và cũng bước ra khỏi tòa trong tình trạng tương tự.

Được biết, Kwon Hyuk Joon và Choi Jong Hoon đều phải đối mặt với lệnh bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp tập thể.
Trước các câu hỏi từ phóng viên, Choi Jong Hoon chỉ im lặng, chỉ nói lời cảm ơn, xin lỗi và cúi đầu khi bị áp giải ra xe. Truyền thông cho biết Choi Jong Hoon bị bắt vì tội cưỡng hiếp có chi tiết gia trọng. Trước đó, nam nghệ sĩ bị cáo buộc đã cùng với ít nhất 2 người đàn ông khác cưỡng hiếp một phụ nữ vào năm 2016.

Sau đó, anh ta khoe “chiến tích” với những người bạn trong nhóm chat sex bệnh hoạn. Ngoài nạn nhân bị cưỡng hiếp tập thể, 7 phụ nữ khác cũng lên tiếng tố cáo là nạn nhân của Choi Jong Hoon. Vào ngày 11 tháng 4, Choi Jong Hoon thừa nhận từng chia sẻ ảnh và clip sex quay lén trong nhóm chat.

Ngoài Choi Jong Hoon, 7 nghệ sĩ khác cũng bị tố cáo có liên quan. Ca sĩ Jung Joon Young bị bắt từ ngày 21 tháng 3. Từ năm 2015, nam ca sĩ Jung Joon Young đã truyền bá ít nhất 11 lần các clip và hình ảnh có nội dung tình dục.Cảnh sát cho biết cuộc điều tra liên quan đến nhóm chat sex vẫn được tiếp tục. Nam ca sĩ Seungri, cựu thành viên nhóm Big Bang, cũng tham gia nhóm chat.

Seungri đang bị nghi có chia sẻ các video quay lén bất hợp pháp, nhưng chưa có bằng chứng cho thấy nam ca sĩ này trực tiếp ghi hình. Cảnh sát đã xin lệnh bắt giữ Seungri và CEO Yoo In Suk vì cáo buộc môi giới mại dâm, tham ô, mua dâm, và vi phạm luật an toàn thực phẩm.

“Chúng tôi tin rằng đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Các quá trình điều tra riêng biệt cho thấy có khả năng nhiều bằng chứng bị tiêu hủy, ảnh hưởng đến việc điều tra. Chúng tôi đã làm việc với 27 nhà đầu tư Nhật Bản và 17 phụ nữ liên quan đến mại dâm. Chúng tôi đã bắt giữ 12 người, bao gồm 2 cảnh sát,” nhà chức trách Nam Hàn cho biết.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp