Wednesday, 07/06/2017 - 09:43:26

Chơi đẹp! Anh gốc Việt xô bạn gái ra khỏi xe đang chạy


Jerick Phạm


GAINESVILLE - Một chuyến đi chơi xa đã mang đến hậu quả là một người phải vào nhà thương băng bó, còn người kia thì bị cảnh sát bắt.

Vào sáng thứ Tư, cảnh sát tại thị xã Alachua, bắc Florida, cho biết một người gốc Việt là anh Jerick Phạm đã bị bắt sau khi đẩy bạn gái ra khỏi chiếc xe đang chạy trên đường.

Theo hồ sơ của Sở Cảnh sát Alachua, người bị bắt là Jerick Phạm, 30 tuổi, cư dân thành phố Duluth, Georgia, đang lái xe giữa lúc gây gỗ với bạn gái. Sau đó, Jerick Phạm mất bình tĩnh và đẩy cô này ra khỏi chiếc xe đang chạy.

Nạn nhân bị thương nhiều nơi trên hai chân, cánh tay trái, một bên hông và hai bàn chân. Cảnh sát Alachua xác nhận những nơi xây xát trên vết thương phù hợp với việc bị đẩy ra khỏi chiếc xe đang chạy.

Nạn nhân cho biết cô sợ hãi khi nhìn thấy Jerick Phạm quay xe trở lại. Cảnh sát không công bố danh tính của nạn nhân, chỉ nói sự việc xảy ra khi cả hai đang từ Georgia đi nghỉ mát ở Florida.

Jerick Pham hoàn toàn giữ im lặng, không nói gì với cảnh sát (biết nói gì bây giờ). Anh ta bị buộc tội hành hung và gây nguy hiểm cho tính mạng người khác. Anh ta vẫn còn bị giam trong nhà tù Alachua County, Florida.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Alice Nguyen đã nói: Tôi chính là bạn gái của anh ấy. Những gì bài báo viết về anh đấy là sai. Anh ấy là một người rất hiền. Chưa bao giờ anh ấy xô tôi xuống khỏi chiếc xe đang chạy. Trong lúc nóng giận tôi đã mất sức bình tĩnh và đã tự Mở cửa xe và té xuống. Khi tôi nói lại với cảnh sát sự thật cảnh sát không tin lời tôi nói và viết nhung gì mà người ta nghĩ Đã xảy ra. Tôi đã đứng trước tòa tòa án và đã nói hết sự thật với ông tòa. Anh ấy là tất cả của tôi.