Wednesday, 09/11/2016 - 08:43:07

Chiến đấu cơ tông nhau giữ không trung

SAN DIEGO - Lực lượng Thủy Quân Lục Chiến cho biết, 2 chiến đấu cơ của lực lượng này đã đụng nhau ngoài khơi Thái Bình Dương, gần San Diego, và cả hai phi công đều an toàn. Hai chiến đấu cơ 1 chỗ ngồi F/A-18 Hornets tông nhau vào hôm thứ Tư, trong một nhiệm vụ huấn luyện trên mặt nước. Nhà chức trách cho biết, 1 phi công đã lái được máy bay trở về và hạ cánh an toàn tại căn cứ Hải quân Naval Air Station. Phi công còn lại nhảy dù ra khỏi máy bay và đã được lực lượng khẩn cấp giải cứu.
Hai chiến đấu cơ nêu trên thuộc phi đội 3 Thủy Quân Lục Chiến, đóng quân tại Căn cứ Miramar ở San Diego. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

Quan tòa OC bị bắt vì gây nguy hiểm cho trẻ em
WESTMINSTER - Một vị quan tòa của Tòa Thượng Thẩm Orange County đã bị bắt hôm Chủ Nhật vừa qua, vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em, theo lời một viên chức an ninh xác nhận hôm thứ Tư. Bà Stephanie George, làm việc tại trung tâm tư pháp West Justice Center tại Westminster, đã bị bắt tại một ngôi nhà ở South County lúc 7 giờ tối Chủ Nhật. Bà George, 58 tuổi, sau đó bị giam tại nhà tù Intake Release Center ở Santa Ana. Bà đóng tiền tại ngoại vào sáng sớm ngày thứ Hai và đã được thả.
Cảnh sát không cho biết mối liên hệ giữa bà George và đứa trẻ trong sự việc. Hồ sơ tòa án cho thấy, bà George đã kết hôn và có 3 người con. Bà George được Thống Đốc Gray Davis bổ nhiệm vào tháng 10, năm 2000. Trước đó, bà George từng là công tố viên và là một quan tòa của lực lượng Hải quân Hoa Kỳ.

Học sinh LA biểu tình phản đối kết quả bầu cử
LOS ANGELES - Ít nhất 300 người, gồm các sinh viên trẻ tuổi và học sinh trung học tuổi teen, đã nghỉ học và biểu tình vào hôm thứ Tư, để phản đối việc ông Donald Trump trở thành tổng thống Hoa Kỳ. Học sinh của trường Robert F. Kennedy đã kéo ra đường số 6 và đường Shatto để biểu tình, sau đó tiến về Tòa thị chính Los Angeles. Một số người hò hét “Ông ấy không phải là tổng thống của tôi,” và cầm các biểu ngữ nói rằng ông Trump là một sự lựa chọn tồi tệ.
Nhóm biểu tình sau đó kéo về trung tâm Staples Center. Lời kêu gọi biểu tình được đăng lên Facebook lúc 2 giờ sáng, bởi cô Lydia Debevoise, 18 tuổi, sinh viên Học viện nghệ thuật California tại Valencia. Giám đốc học khu Los Angeles cho biết, tuy các học sinh có quyền biểu tình một cách ôn hòa, nhưng việc này phải được thực hiện khi họ không có giờ học.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp