Thursday, 21/01/2021 - 07:44:40

Cháu gái tỷ phú chuyển giới thành đàn ông


Nats Getty (bên phải) và vợ Gigi Gorgeous (Instagram)


Giữa tuần này, thông qua trang cá nhân, người mẫu 28 tuổi Nats Getty công khai ảnh chụp vết sẹo trên người sau giải phẫu cắt bỏ ngực. Nats Getty sinh ra với giới tính nữ, nhưng hiện nay đã chuyển giới thành đàn ông, cắt bỏ ngực là một trong những bước quan trọng trong tiến trình giải phẫu chuyển giới.

Cùng với các bức hình, Nats Getty cho biết, “Tôi đã sống một nửa cuộc đời với cơ thể này, một vẻ ngoài không đồng nhất với tâm hồn. Mãi tới gần đây, tôi mới cảm thấy thoải mái thừa nhận sự thật về bản thân, dũng cảm đối diện với chính mình.”

Getty nói thêm, “Cuộc phẫu thuật này là điều tôi đã mong muốn suốt nhiều năm, cuối cùng tôi đã có được thân hình tôi mong ước. Đó là một đặc ân, bởi tôi biết nhiều người vì hoàn cảnh riêng mà việc thực hiện ước muốn giống tôi trở thành bất khả thi.”

Sau khi chuyển giới thành nam, Getty nhìn nhận bản thân vẫn “đang trong quá trình khám phá con người mình.”
“Gần đây, vẫn có những người gọi tôi là 'cô ấy' hay 'quý cô, tôi không quan tâm lắm và vẫn đang tìm một danh xưng phù hợp với mình,” Nats Getty viết.

Gigi Gorgeous, 28 tuổi, vợ của Getty, đã đăng video ghi lại quá trình chuyển giới của chồng tại một bệnh viện hàng đầu ở San Francisco. Bản thân Gigi Gorgeous cũng là người chuyển giới từ nam thành nữ.

Nats Getty (sinh năm 1992) tên thật là Natalia Williams Getty, xuất thân trong gia đình giàu có với mẹ là nữ thương gia kiêm nhà sản xuất phim Ariadne Getty, ông cố nội là J Paul Getty - một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới nhờ kinh doanh dầu mỏ.

Getty theo đuổi sự nghiệp người mẫu và công khai bản thân thuộc cộng đồng LGBTQ+ từ lâu. Người mẫu 28 tuổi đã gặp blogger nổi tiếng Gigi Gorgeous vào năm 2016 tại tuần lễ thời trang Paris. Getty quyết định cầu hôn bạn gái chuyển giới vào tháng 3, 2018 và tổ chức hôn lễ vào tháng 7, 2019.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements