Sunday, 03/03/2019 - 09:50:27

Chánh Lục Sự Hiếu Nguyễn khai trương văn phòng mới tại Anaheim


Cắt băng khai trương. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

ANAHEIM - Để phục vụ cư dân vùng Bắc Quận Cam, Chánh Lục Sự Hiếu (Hugh) Nguyễn đã mời quan khách và các cơ quan truyền thông đến dự lễ cắt băng khai trương Văn Phòng mới tại số 222 S. Harbor Blvd, Anaheim vào sáng thứ Năm, 1 tháng 3, 2019.
 

LM Bill Cao dâng lời cầu nguyện, xin Chúa chúc lành cho cơ sở mới. (Thanh Phong/Viễn đông)

Đây là một văn phòng rộng rãi, khang trang tọa lạc ngay góc ngã tư Harbor Blvd và đường Broadway, Anaheim. Đến tham dự lễ khai trương có Linh mục Cao T. Bill, cha xứ nhà thờ St Anthony Claret tại Anaheim, ông Harry S. Sidhu, Thị Trưởng TP Anaheim cùng một số đông dân cử và các cơ quan truyền thông.

Trước khi cắt băng khai trương, LM . Bill Cao dâng lời cầu nguyện và xin Chúa chúc lành cho ông Hugh Nguyễn cũng như cho cơ sở mới này. Sau đó, ông Chánh Lục Sự ngỏ lời cám ơn và giới thiệu từng vị dân cử hiện diện và không quên giới thiệu thân phụ, ông Roy Patterson, người cha ruột mà suốt 50 năm ông mới tìm lại được. Ông Chánh Lục Sự cũng có lời cám ơn hiền thê của ông và các cộng sự viên, đặc biệt là anh Billy Lê, một phụ tá rất đắc lực, có khả năng và nhiệt tình phục vụ và các cơ quan truyền thông có mặt.
 

Ông Chánh Lục Sự Hugh (Hiếu) Nguyễn ngỏ lời cám ơn quan khách tham dự. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Sau đó, lần lượt các vị dân cử phát biểu và trao bằng Tưởng Lục cho ông Hiếu Nguyễn và Văn Phòng Chánh Lục Sự. Chúng tôi thấy có ông Harry S. Sidhu Thị Trưởng Anaheim; ông Dean Grose, Thị Trưởng Los Alamitos; ông Ward Smith, Phó Thị Trưởng Placentia; ông Doug Chaffee, Hội Đồng Giám Sát; ông Rachel Alnicki đại diện Dân Biểu Liên Bang Lou Correa, cô Roxanne Chow đại diện Dân Biểu Tom Daly, cô Christy Lê đại diện Nghị Sĩ Tom Umberg, ông Joseph Holper đại diện Dân Biểu Sharon Quirk Silva, cô Shane Sisby, Giám Đốc OCPW, cô Carolina Garcia đại diện Nghị Sĩ Ling Ling Chang, cô Annie Mezzacapa (Chief of Staff to Mayor City Anaheim); bà Molly Nichelson, MPPM, Giám Đốc Truyền Thông Orange County. Sau khi trao bằng, mọi người được mời ra phía ngoài cửa chính cắt băng khai trương, và buổi lễ chấm dứt bằng một tiệc nhẹ thân mật.

Ông Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn đã mở bốn văn phòng, một tại số 211 W. Santa Ana Blvd, Santa Ana, Phòng 202. Văn phòng thứ hai tại 24031 El Toro Rd, Suite 150 Laguna Hills. Văn phòng thứ ba tại 201 N. Harbor Blvd, Fullerton nhưng nay đã dời về địa điểm mới khai trương ở Anahiem, và một văn phòng nhỏ tại số 15460 Magnolia St, Westminster.
 
 
Ông Roy Patterson (bìa trái) thân phụ của ông Hiếu Nguyễn sau 50 năm cha con mới gặp lại. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Văn Phòng Chánh Lục Sự đảm trách các việc như làm Sổ Thông Hành, Khai Sanh, Hôn Thú, Khai Tử, Cầu Chứng Thương Hiệu, chứng nhận hồ sơ nhà cửa, đất đai, Quản lý văn khố v.v., tất cả chỉ chi trả lệ phí rất thấp so với các văn phòng dịch vụ bên ngoài, và làm rất nhanh chóng, bảo đảm, vì đây là cơ quan của chính phủ. Văn phòng lo cho 3.2 triệu dân thuộc 34 thành phố trong toàn Quận Cam.

Cần biết thêm về Văn Phòng Chánh Lục Sự xin vào trang mạng: OCRecorder.com. Điện thoại liên lạc (714) 643-6123.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements