advertisements
Wednesday, 28/09/2022 - 05:06:06

Chánh công tố viên Oklahoma bị con gái đâm


Hình Chánh Công Tố Viên Steve Kunzweiler trên trang mạng của chính quyền Oklahoma.

  

TULSA - Nhà ai cũng có chuyện lộn xộn, đau lòng, kể cả nhà của ông Steve Kunzweiler, chánh công tố viên của Hạt Tulsa, là hạt quận lớn hàng thứ nhì tại tiểu bang Oklahoma.

 

Vào ngày thứ Ba, cảnh sát Tulsa đã bắt giữ con gái của ông Steve Kunzweiler, sau khi hay tin cô ta đã cầm dao đâm cha một nhát.

 

Vào ngày thứ Tư, cô Jennifer Kunzweiler, 30 tuổi, vẫn nằm trong bệnh viện dưới sự theo dõi của cảnh sát. Theo lời của Cảnh Sát Trưởng Richard Meulenberg của Hạt Tulsa, một khi được khỏe mạnh và rời bệnh viện, cô Jennifer sẽ bị truy tố một tội gây bạo động trong nhà với một món vũ khí nguy hiểm.

 


Ông Steve cùng vợ Christine đứng bên cạnh và ba con gái. (stevek4da.com)

 

 

Trong cuộc họp báo ngày thứ Tư, Chánh Công Tố Viên Kunzweiler, 60 tuổi, nói với giới truyền thông, “Ngày hôm qua gia đình tôi phải chịu đựng một trong những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời của chúng tôi. May mắn là con gái của tôi còn sống, tôi cũng còn sống.”

 

Ông cho biết ông còn bị đau nhưng sức khỏe tốt. “Tôi có vài mối khâu nhưng tôi không sao hết.”

 

Đứng cạnh ông Kunzweiler là vợ và con gái nhỏ tuổi hơn Jennifer. Ông đã có vẻ cố gắng kìm hãm cảm xúc khi kể lại trường hợp bị con gái tấn công.

 

“Bệnh tâm thần là một điều kinh hoàng, và nhiều gia đình,” ông dừng lại một hồi lâu trước khi nói tiếp, “nhiều gia đình như chúng tôi đã phải chịu đựng nhiều năm, luôn luôn lo lắng cho người thân bị bệnh của mình. Không ai, không một ai muốn bị bệnh tâm thần.”

 

Ông Steve Kunzweiler cùng ba cô con gái, gồm cô út Susan đứng phía trước, Jenny bên trái, và Jackie. (stevek4da.com) 

 

Trong một văn bản dành cho báo chí, Cảnh Sát Trưởng Meulenberg cho biết nhân viên công lực đã được gọi đến nhà ông Kunzweiler vào khoảng 2 giờ chiều thứ Ba, “liên quan đến một vụ lộn xộn và một vụ tấn công do con gái ông gây ra.”

 

Sau “cuộc khủng hoảng tâm lý sức khỏe,” ông Kunzweiler và cô Jennifer đều được chở đến bệnh viện với những vết thương không đe dọa tính mạng, Cảnh Sát Trưởng Meulenberg cho biết.

 

Ông Kunzweiler đắc cử chức Chánh Công Tố Viên Hạt Tulsa năm 2015 và tái đắc cử sau đó. Vợ chồng ông có ba con gái, và Jennifer là con giữa.

 

Trên trang mạng tái tranh cử vào năm 2018, Steve Kunzweiler cho biết vợ chồng ông sống với nhau gần 30 năm, bà Christine là Bác Sĩ Thú Y. Họ theo đạo Công Giáo, ông là đảng viên Cộng Hòa, tốt nghiệp trường luật Tulsa School of Law năm 1988, cử nhân Khoa Học trường Univeristy of Missouri năm 1984.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements