Friday, 12/05/2017 - 01:32:21

Chặng đường yêu của Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh quen nhau từ cuối năm 2013 khi tham dự bữa tiệc tất niên của một người bạn chung. Lần đầu gặp Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều không hề hay biết cô là hoa hậu hay diễn viên. Dù nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân nhưng cặp đôi không công bố rộng rãi chuyện tình cảm đến người hâm mộ.

Thông tin Bằng Kiều hẹn hò Dương Mỹ Linh bắt đầu được nhiều người truyền tai nhau từ đầu năm 2014 khi cả hai sóng đôi dự đám cưới ca sĩ Anh Tú. Tuy nhiên, cặp đôi nhất quyết không trả lời nghi vấn của báo chí và cũng né tránh đứng cạnh nhau mỗi lần xuất hiện chung tại các sự kiện. Trong ảnh, Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều đứng cách xa nhau khi chụp hình lưu niệm cùng đồng nghiệp tại hậu trường đêm nhạc 'Người tình in concert'. 


chang-duong-yeu-cua-bang-kieu-duong-my-linh-1

Tháng 5/2014, Bằng Kiều dẫn Dương Mỹ Linh sang Mỹ để giới thiệu người yêu với đồng nghiệp thân thiết, chính thức thừa nhận chuyện tình yêu. Thời gian thông tin hẹn hò mới rò rỉ, Dương Mỹ Linh bị nhiều người chỉ trích, cho rằng cô là người thứ ba xen vào mối quan hệ của 'anh Bầu' với vợ vũ Trizzie Phương Trinh. Để giải oan cho người yêu, Bằng Kiều đã chính thức trả lời phỏng vấn, cho biết cuộc hôn nhân của anh và Trizzie Phương Trinh đã tan vỡ từ lâu. Anh cũng nhận lỗi khi đã im lặng quá lâu, khiến bạn gái bị dư luận hiểu lầm.


chang-duong-yeu-cua-bang-kieu-duong-my-linh-2

Tháng 6/2014, Bằng Kiều đăng ảnh anh và Hoa hậu Dương Mỹ Linh đạp xe dạo chơi ở thành phố Amsterdam, Hà Lan. Từ khi công khai chuyện tình cảm, Dương Mỹ Linh thường xuyên theo bạn trai đi lưu diễn tại trời Tây. chang-duong-yeu-cua-bang-kieu-duong-my-linh-4

Tháng 2/2015, Bằng Kiều thực hiện bộ ảnh áo dài cùng Dương Mỹ Linh và cậu con út Kenzi. Trong ảnh, Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2006 bế ẵm, nô đùa vui vẻ bên bé Kenzi. 'Anh Bầu' cũng tiết lộ, không chỉ Kenzi mà cả hai cậu con trai lớn của anh đều rất yêu quý Dương Mỹ Linh.


chang-duong-yeu-cua-bang-kieu-duong-my-linh-8

Tháng 3/2016, Bằng Kiều trao cho bạn gái cái hôn má ngọt ngào khi cô đến ủng hộ liveshow của anh. Trong suốt chương trình, Dương Mỹ Linh luôn ở hậu trường để chuẩn bị trang phục diễn cho bạn trai.
Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising