Thursday, 21/05/2020 - 11:03:26

Cha bị con trai đâm chết khi đang tham gia nhóm trò chuyện qua video

NEW YORK – Cảnh sát ở Long Island, New York, vừa bắt giữ một thanh niên, kẻ đã sát hại cha của anh ta khi ông đang tham gia một nhóm trò chuyện qua video. Sự việc được báo cáo vào trưa thứ Năm tại ngôi nhà ở Amityville.
Sở cảnh sát Suffolk County nói nạn nhân 72 tuổi, ông Dwight Powers, đang trò chuyện qua video với khoảng 20 người nữa, khi ông bị đâm bởi người con trai 32 tuổi. Những người tham gia cuộc trò chuyện nhìn thấy ông Powers gục ngã và cảm thấy lo lắng. Sau đó, họ nhìn thấy một người đàn ông không mặc quần áo xuất hiện trên màn hình.
Một trong những người tham gia cuộc trò chuyện đã gọi cảnh sát. Những người tham gia cuộc trò chuyện qua video này phải mất 10 đến 15 phút mới tìm ra tên và địa chỉ của ông Powers. Khi cảnh sát đến nhà, người con trai đã ra mở cửa, nhưng anh ta sau đó đóng sập cửa lại và nhảy qua cửa sổ định tẩu thoát.
Người này bị bắt ở cách đó khoảng 1 dặm. Hung thủ sau đó được xác định là Thomas Scully-Powers, và bị đưa đến Sở cảnh sát Suffolk County. Scully-Powers bị truy tố tội giết người mức độ 2. Anh ta được đưa đến bệnh viện để chữa trị một số vết thương nhỏ, xảy ra khi anh nhảy qua cửa sổ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising