Thursday, 10/11/2016 - 11:37:38

Cậu bé đầu lộn ngược 180 độ bất ngờ qua đời sau 8 tháng phẫu thuật

Em Mahendra trước và sau khi giải phẫu.

 

ẤN ĐỘ - Sinh ra trong gia đình nghèo khó, lại mắc phải dị tật đầu lộn ngược, số phận của Mahendra Ahirwar luôn chìm trong bóng tối tuyệt vọng. Nhờ có sự xuất hiện của nhà hảo tâm Julie Jones, cậu bé mới lấy lại cuộc sống bình thường. Thế nhưng, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì mới đây, gia đình Mahendra lại báo tin em đã đột ngột qua đời sau 8 tháng phẫu thuật.

Mahendra được chẩn đoán mắc dị tật về cơ hoặc cột sống nên đầu mới gãy gập đến như vậy. Dị tật này đã hạn chế khả năng đi lại cũng như sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày của cậu bé 13 tuổi. Sau khi nhận được khoản tiền từ thiện 12,000 bảng Anh, Mahendra đã được phẫu thuật vào tháng 2, 2016. Bác sĩ Rajagopalan Krishnan thuộc Bệnh viện Apollo khẳng định, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công. Vì thế, sức khỏe của cậu bé cũng khá lên đáng kể.

Tuy nhiên, may mắn lại một lần nữa lại tuột khỏi tay cậu bé tội nghiệp này. Vào chiều ngày 5 tháng 11 vừa qua, Mahendra đột nhiên nằm bất động khi đang xem TV. Tuy gia đình đã nhanh chóng liên lạc với bệnh viện nhưng tất cả đã quá muộn, cậu bé 13 tuổi chính thức trút hơi thở cuối cùng vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày.

Trước sự ra đi đột ngột của con trai, bố mẹ Mahendra cảm thấy rất bàng hoàng và đau đớn. Chia sẻ với báo giới, ông Mukesh Ahirwar, 42 tuổi, cha của Mahendra cho biết, ông đã lập nên rất nhiều dự định cho con trai. Ông muốn nhìn thấy con trưởng thành rồi mở một cửa hàng nhỏ như ước muốn lâu nay. Đáng tiếc, mọi hy vọng đều tan vỡ khi Mahendra ra đi.

Bác sĩ Rajagopalan, người trực tiếp phẫu thuật cho Mahendra cũng cảm thấy bất ngờ không kém. Ông không ngờ cậu bé lại ra đi nhanh chóng đến vậy. Được biết, gia đình đã tổ chức tang lễ cho Mahendra theo nghi thức của người Hindu, với sự chia buồn của bạn bè và họ hàng thân thích.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp