Monday, 29/07/2019 - 04:58:13

Cặp nam nữ đạp xe 15 dặm trên con đường quanh co theo từ marry me


Jon Blaze và Thảo Nguyễn (ABC News)

HOUSTON, Texas - Một cặp trẻ ở thành phố Houston đã đi xe đạp 15 dặm xuống một con đường dẫn đến tương lai của họ.

Tin của đài KTRK (ABC13) cho biết anh Jon Blaze và cô Thảo Nguyễn đã gặp nhau vào ngày Valentine năm 2016.
Blaze nói rằng anh ấy đã suy nghĩ về việc cầu hôn Thảo trong hơn một năm, nhưng anh muốn bảo đảm cuộc cầu hôn đó phải thật độc đáo và đặc biệt. Anh quyết định thực hiện một ý tưởng liên quan đến việc mà cả hai đều thích làm, đó là đạp xe. Họ thậm chí còn có một trang Instagram có tên Cycling Couple ghi lại tình yêu của họ cho sở thích này.

"Chúng tôi đi xe cùng nhau ít nhất hai lần một tuần. Chúng tôi cũng dẫn đầu nhiều chuyến đi xã hội ở Houston," Blaze nói với đài ABC13.
Blaze cho biết khi anh đang lên kế hoạch cho một trong những chuyến đi xã hội, anh đã vạch ra một vài điểm trên khắp Houston có thể giúp anh đánh vần những từ "marry me” (kết hôn với anh).
Anh đã mời cô Thảo Nguyễn đi xe đạp vào ngày 20 tháng 3 để hoàn thành “âm mưu lãng mạn” của mình. Họ bắt đầu tại Buffalo Bayou Park.


Lộ trình quanh co “marry me” của Jon. (People)

 

Mất một giờ rưỡi và 15.7 dặm sau, cặp tình nhân đã kết thúc chặng đi khi trở lại Buffalo Bayou Park, tại đây, Blaze đã quỳ một chân xuống đất.
Cô Thảo kể lại với đài, "Tôi đã trải qua một chuyến đi khó chịu bởi tất cả khúc quẹo mà chúng tôi đi qua để rồi hoàn toàn bị ngạc nhiên với nụ cười lớn nhất trên khuôn mặt mình."
Anh Blaze mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc tình yêu dễ thương trên mạng Reddit với bức ảnh về con đường đánh vần "marry me."
Thông điệp chia sẻ của anh đã nhận được rất nhiều hồi âm, với một số người nói rằng nếu Thảo "có thể đi trên con đường quái dị đó, thì cô ấy chắc chán xứng đáng với tình yêu” của anh Blaze.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp