Saturday, 05/03/2016 - 09:32:18

Cảnh sát tìm "Noelle" trong vụ đầu bếp Việt bị cắt cổ


Nhà hàng Lee's Cafe and Bistro nằm ở đường Washington Ave., Nam Philadelphia. (Google Maps)

 

Cảnh sát đang tìm thanh niên này có tên là “Noelle”

Phụ nữ Việt bị cắt cổ trong bếp tại nhà hàng

PHILADELPHIA – Nhà chức trách đã cho biết tên tuổi của một nạn nhân mới bị giết trong tiệm ăn nơi bà làm việc. Cảnh sát nói rằng nạn nhân đã bị cứa cổ bằng dao.

Trong ngày thứ Sáu, cảnh sát cho biết xác của bà Nguyễn Thương, 54 tuổi, được khám phá vào khoảng sau 9 giờ tối thứ Năm, 3 tháng Ba, 2016, ở dưới hầm dùng làm bếp của nhà hàng Lee's Cafe and Bistro. Nhà hàng nằm ở số 522 Washington Ave., ở phía nam thành phố Philadelphia.

Nhà chức trách đang tìm kiếm một thanh niên tên là “Noelle,” khoảng từ 25 đến 30 tuổi. thanh niên này là một nhân viên của nhà hàng và có thể lái một chiếc SUV màu trắng.

Cũng theo cảnh sát, nơi xảy ra án mạng đã có dấu hiệu của sự đánh nhau vì nhiều dụng cụ, máy trong bếp bị hất đổ khắp nơi. Ngoài vết dao cắt ở cổ, nạn nhân đã có những vết bầm trên mặt. Một máy dùng trong bếp đã được ghi nhận nằm bên trên xác của bà Thương.

Cảnh sát nói rằng án mạng xảy ra trong lúc đang có khoảng 10 nhân viên và thực khách ở phòng ăn ở trên lầu. Nhà hàng có hai tầng lầu nằm bên trên mặt đất, cộng thêm bếp dưới hầm.

Cảnh sát nói rằng chủ nhân của Lee's Cafe & Bistro đã đi xuống bếp để tìm hiểu về các món ăn đã đặt hàng nhưng chưa thấy bưng lên trong hơn 10 phút. Đó là lúc ông chủ tiệm khám phá bà Thương đã bị giết.

Khi đến tiệm vào khoảng 9:15 tối, các nhân viên cứu thương xác nhận bà Thương đã tắt thở.

Trong khi tìm kiếm Noelle để phỏng vấn, cảnh sát kêu gọi bất cứ ai biết thanh niên này đang ở đâu, hoặc có thêm tin tức về án mạng thì hãy gọi số của ban điều tra sát nhân 215-686-3334.

Tiền thưởng cho người cung cấp tin tức đưa đến sự kết tội thủ phạm là $20,000 Mỹ kim.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp