Saturday, 18/08/2018 - 11:42:30

Cảnh sát Tennessee điều tra một loạt các vụ nổ súng chết người

Nhà chức trách tiểu bang Tennessee đang mở cuộc truy lùng “hai kẻ sát nhân máu lạnh,” sau một loạt các vụ giết người trong tháng này ở thủ phủ Nashville, và cảnh sát đang tìm hiểu xem liệu các vụ án này có phải do cùng một nhóm tội phạm gây ra hay không. Vụ giết người gần nhất xảy ra vào sáng sớm thứ Sáu, trong bãi đậu xe của hộp đêm Cobra Nashville. Bốn người, bao gồm anh Bartley Teal và cô Jaime Sarrantonio, vừa rời hộp đêm lúc 3 giờ sáng, thì có 2 người đàn ông có vũ khí đến gần và yêu cầu họ giao ra tài sản.

Anh Teal nói với các nghi can rằng anh không có tài sản gì để giao ra, và ít nhất 1 nghi can đã bắn chết anh Teal – người vừa mới ăn mừng sinh nhật 33 tuổi. Các nghi can sau đó tiếp tục bắn chết cô Sarrantonio. Hai người đi cùng với Teal và Sarrantonio, một người đàn ông 34 tuổi và một phụ nữ 32 tuổi, không bị thương. Hai nghi can bỏ chạy trên một chiếc Chevrolet nhỏ với một số tài sản của các nạn nhân. Các món đồ này sau đó bị các nghi can vất lại trên đường.

Vụ sát hại anh Teal và cô Sarrantonio khiến cảnh sát phải tìm hiểu xem liệu các nghi can có liên quan đến các vụ nổ súng khác trong thành phố trước đó hay không. Vào thứ Ba, anh Kendall Rice, 31 tuổi, đã bị kẻ cướp bắn chết khi đang ngồi chờ xe bus đi làm lúc 5 giờ sáng. Hai nghi can cũng bỏ chạy trên một chiếc Chevrolet. Vào ngày 8 tháng 8, một phụ nữ đã bị bắn vào lưng khi đang dắt chó đi dạo. Chiếc xe gây án cũng là một chiếc Chevrolet 4 cửa màu tối. Người phụ nữ bị thương nặng, nhưng sống sót.

Nhà chức trách thành phố Nashville đang kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về những nghi can này nên liên lạc với cảnh sát. “Thông thường, những nghi can dạng này rất thích khoe khoang các tội ác của chúng,” ông Don Aaron, viên chức quan hệ công chúng của Sở cảnh sát Nashville nói. “Chúng sẽ khoe khoang với bạn bè, với người quen của chúng.”

Sở cảnh sát Nashville cũng đã nhờ các cơ quan khác hỗ trợ, để truy tìm “hai kẻ giết người máu lạnh, hoàn toàn coi thường mạng sống của người khác.”
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp