Saturday, 02/04/2016 - 10:55:14

Cảnh sát Nam Hàn bắt giữ 10 nghệ sĩ dính vào ma túy

 
Rapper Iron.

SEOUL - Nhà chức trách Nam Hàn vừa ra lệnh bắt giữ một nhóm nghi can là nghệ sĩ vào ngày 30 tháng 3 vừa qua. Cảnh sát cho hay, trong số 10 người có cả nhà sản xuất, nhạc sĩ, á quân cuộc thi âm nhạc, và ca sĩ đang được giới trẻ mến mộ. Họ bị cáo buộc nhiều lần hút cần sa tại nhà riêng từ tháng 3, 2015.

Cảnh sát lần được manh mối nhóm nghi can này một cách tình cờ. Nhà sản xuất, ca sĩ - tên Kang, 23 tuổi, trong một lần đi massage đã bị mất túi xách. Anh này cầu cứu nhà chức trách. Ban đầu, cảnh sát chỉ tiếp nhận sự việc như một án trộm cắp thông thường. Tuy nhiên, sau đó, họ phát hiện những điểm đáng ngờ ở cử chỉ của Kang. Đôi mắt anh ta lờ đờ, có vẻ bồn chồn, cử chỉ không bình tĩnh. Kết quả kiểm tra ma túy cho thấy, Kang dương tính với cần sa.

Tại sở cảnh sát, Kang thừa nhận thường hút cần sa với bạn bè. Từ anh này, cảnh sát đã bắt giữ 9 người còn lại. Họ đều có kết quả dương tính với ma túy. “Bước đầu, nhóm nghi can cho biết, họ gặp nhau khi đi chơi tại một câu lạc bộ ở Itaewon và sau đó mua cần sa chung qua mạng. Họ cho rằng, ma túy tổng hợp giúp tăng hưng phấn và tập trung với âm nhạc.”

Giới truyền thông cho hay, rapper Iron - tên thật là Jung Heon Chul - cũng là một trong số những người bị bắt. Anh năm nay 24 tuổi, và từng đoạt giải Á quân tại cuộc thi “Show me the Money 3.” Khi được phóng viên hỏi thăm, quản lý của Iron từ chối bình luận với lý do anh không còn thuộc quyền quản lý của công ty.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp