Sunday, 01/12/2013 - 11:19:42

Cảnh sát khám phá súng, ma túy trong nhà Phạm Huân


NEW ORLEANS, Louisiana – Theo một biên bản của cảnh sát được phổ biến mới đây, các thám tử thuộc sở cảnh sát Jefferson Parish đã lục soát trong một căn nhà tại Metairie. Họ tìm thấy cần, bạch phiến và nhiều loại súng kể cả súng trường dùng để tấn công ở trận địa.
Ma túy và súng đã được khám phá trong nhà của Phạm Huân, 33 tuổi, tại một khu chung cư nằm trên đường Clearview Parkway. Trước khi thực hiện cuộc khám xét tại căn chung cư của Huân, các thám tử từng thấy Huân mua bán ma túy với một người khác vào đêm 13/11/20113.
Cho rằng Huân đã mua bán ma túy, cảnh sát đã theo dõi xe của Huân và cuối cùng yêu cầu Huân phải tắp xe vào lề đường. Từ đó họ xin trát tòa để được khám xét nhà của nghi can.
Các thám tử đã tìm thấy cần sa, bạch phiến, thuốc lắc và một vài loại ma túy hóa chất khác. Gần ma túy là những gì mà cảnh sát thường khám phá trong nhà của những người buôn ma túy. Đó là túi ni-lông, máy cân điện tử, và nhiều tiền mặt với trị giá hơn $13,000 Mỹ kim.
Cảnh sát đã tịch thu một khẩu súng tấn công Bushmaster .223-caliber, một khẩu súng trường Marlin Model 9 và hai khẩu súng lục. Theo báo cáo của cảnh sát, Phạm Huân từng bị kết tội hình sự và bị cấm sở hữu súng. Hồ sơ tòa án cho thấy Huân đã bị kết tội sở hữu ma túy với ý định phân phối ma túy vào năm 2004.
Hiện nay Huân bị truy tố với bảy cáo trạng. Tiền thế chân là $340,000 Mỹ kim.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp