Friday, 01/12/2017 - 12:30:52

Cảnh sát chưa tìm ra kẻ bắn Jason Nguyễn 15 tuổi


Chị Tiffany của Jason đang phát biểu với người mẹ Kim Nguyễn đứng đằng sau, trong một buổi họp báo kêu gọi công chúng giúp tìm ra kẻ giết Jason Nguyễn năm 2015. (Vancouver Sun)


VANCOUVER – Em Jason Nguyễn đã bị tấn công một cách tàn bạo và bị để cho chết trong tháng Bảy 2015. Cảnh sát tại Canada và Crime Stoppers (Phòng Ngăn Chặn Tội Phạm) cần bạn giúp đỡ để đưa những người có trách nhiệm ra tòa.

Jason Nguyễn là một người con, một người em, một đứa trẻ vô tội của một gia đình.
Ai lại đi giết một em trai mới có 15 tuổi?

Vào lúc 3 giờ chiều ngày 26 tháng Bảy, 2015, Jason đã lảo đảo bước vào phòng ngủ của chị trong ngôi nhà của gia đình ở East Vancouver trên đường 24th Ave. ở gần Rupert St, mình mẩy đầy máu.

Tiffany, chị của em, gọi số 911. Jason bị đưa vào bệnh viện nhi đồng B.C. Children's Hospital, nơi em chết vì những vết thương nặng.

Cảnh sát nói em không phải là một kẻ tội phạm, một đứa trẻ vô tội có thể đã bị biến thành mục tiêu, không phải vì bất cứ điều gì em đã làm, mà vì người mà em quen biết.

Tiffany nói, “Jason là em trai duy nhất của tôi, tôi đau lòng lắm. Tôi chắc rằng bất cứ thân nhân nào cũng đều cảm thấy buồn. Họ đã nuôi dạy em, sau đó thình lình em biến mất, và họ không biết tại sao em đi mất, em là một đứa trẻ tốt, em không làm điều gì xấu cả.”

Bạn bè nhớ Jason là một thiếu niên được mến chuộng, thích chơi bóng chuyền.
Gia đình họ Nguyễn hết sức đau buồn vì cái chết của con trai duy nhất của họ.
Nếu có thông tin nào có thể giúp cho gia đình em yên tâm, xin hãy làm điều đúng là gọi cho cảnh sát, hoặc nếu bạn muốn giấu tên, hãy vào trang bccrimestoppers.com hoặc gọi số 1-800-222-8477.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp