Thursday, 12/12/2019 - 07:45:17

Cảnh sát bị bắt vì tội sờ mó thi thể

LOS ANGELES – Một nhân viên của Sở cảnh sát Los Angeles (LAPD) đã bị bắt, sau khi camera tùy thân ghi lại được cảnh anh ta đang sờ mó một thi thể nữ. Cảnh sát David Rojas, đã làm việc bốn năm cho LAPD, bị các nhà điều tra nội bộ bắt giữ vào sáng thứ Năm. Phòng công tố LA đã truy tố Rojas tội “có tiếp xúc tình dục với thi thể người.”
Rojas vào ngày 11 tháng 11 đã cùng 1 đồng nghiệp đi điều tra một ca tử vong tại một ngôi nhà. Khi người đồng nghiệp rời khỏi căn phòng, Rojas đã tắt camera tùy thân, sau đó giở khăn trùm thi thể và sờ mó bộ ngực của người phụ nữ vừa chết.
Tuy nhiên, camera tùy thân của LAPD có khả năng lưu lại hình ảnh từ 2 phút trước khi chức năng ghi hình được khởi động. Một nhân viên, người kiểm tra lại camera tùy thân của các điều tra viên, đã phát hiện hành động của Rojas và báo cho cấp trên. Rojas lập tức bị đình chỉ công việc và chỉ được giao các công việc làm tại nhà. Cảnh sát trưởng Michael Moore gọi sự việc là “hết sức đáng khinh,” và nói rằng hành động của Rojas không đại diện cho các giá trị của sở cảnh sát. Mức tiền tại ngoại của Rojas được ấn định là $20,000 Mỹ kim.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp