advertisements
Friday, 31/12/2021 - 06:00:08

Cảnh sát bắn chết phạm nhân bị truy nã


Phạm nhân bị bắn với hàng loạt phát đạn sau khi tông xe cảnh sát sáng sớm 31 tháng 12, 2021. (Onscene.TV)

 

NAM CALIFORNIA - Một ông đang bị truy nã đã bị bắn chết vào sáng sớm thứ Sáu bởi các nhân viên của Sở cảnh sát Riverside County, sau khi kẻ này cố tình lao xe và xe tuần tra của cảnh sát tại thành phố Beaumont.

Sự việc bắt đầu lúc 10 giờ tối thứ Năm, khi cảnh sát ở Perris nhận tin báo về một vụ bạo lực gia đình trên đường Ridge Canyon.

Người đàn ông không có mặt ở địa điểm này, nhưng cảnh sát phát hiện rằng hắn ta đang bị truy nã vì các tội tấn công bằng vũ khí chết người, bạo lực gia đình, bắt cóc, phá hoại và vi phạm lệnh cấm tiếp cận thành viên gia đình.

Cảnh sát đã tìm kiếm trong khu vực, sau đó được cho biết rằng nghi can đã xuất hiện trong khu vực gần xa lộ 10 và đường Beaumont ở thành phố Beaumont.

Trực thăng cảnh sát sau đó phát hiện xe của nghi can lúc 1:05 sáng thứ Sáu, trên đường East Fourth. Người đàn ông vẫn ở trong xe khi các cảnh sát đến hiện trường. Nghi can đã tìm cách thoát thân bằng cách lao xe vào một xe hơi dân sự đang có người bên trong, cùng nhiều xe tuần tra khác.

Trong lúc hỗn loạn, một cảnh sát đã bị kẹt dưới một xe hơi và không thể thoát ra. Các nhân viên công lực khác tại hiện trường đã buộc phải nổ súng vào nghi can. Người cảnh sát bị kẹt dưới xe hơi đã được cứu và được đưa đến bệnh viện. Nhân viên này bị thương, nhưng không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát đã cố gắng liên lạc nhiều lần để thuyết phục người đàn ông rời khỏi xe. Do không nhận được hồi đáp, cảnh sát đã tiếp cận chiếc xe và phát hiện nghi can đã chết tại hiện trường.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements