Friday, 01/02/2019 - 09:33:00

Cận Tết một tiệm kim hoàn của người Việt khai trương tại Westminster Mall

Chủ nhân Kiskat Jewelry, chị Jackie Phương trao tặng hoa cho ca sĩ Đan Nguyên và chọn anh làm người đại diện cho thương vụ của mình. (Thanh Phong/Viễn Đông)

 

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Hầu hết các tiệm bán nữ trang, kim cương, hột xoàn đều tập trung tại khu thương xá Phước Lộc Thọ. Nay vừa có một tiệm kim hoàn của người Việt mang tên “Kiskat Jewelry” tưng bừng khai trương trong Westminster Mall vào ngày thứ Sáu, 25 tháng 1, 2019, vừa qua.

Quan khách và chủ nhân (chị Phạm Phương Uyên, thứ 5 từ trái) cắt băng khai trương Kiskat Jewelry trong Westminster Mall. (Thanh Phong/Viễn Đông)


Đồng chủ nhân của tiệm Kiskat Jewelry là cô Phạm Phương Uyên cùng phu quân là anh Danny Trần và chị Mai Ly. Trong buổi khai trương, chủ nhân đã mời tài tử Đức Tiến điều hợp chương trình, và mời Hội Đồng Thành Phố Westminster, ông Chánh Lục Sự Quận Cam (anh Billy Lê đại diện) cùng khá đông quan khách, thân hữu và một số cơ quan truyền thông đến tham dự.

Đoàn Lân cũng được mời tới múa lân tạo thêm không khí sôi động trong Westminster Mall khiến nhiều khách hàng đang mua sắm cũng chạy lại xem. Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ và Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí có mặt trong buổi khai trương.

Thị Trưởng Tạ Đức Trí phát biểu, ông lên tiếng chúc mừng chủ nhân của tiệm kim hoàn Kiskat và cho biết, việc mở thêm tiệm kim hoàn tại đây đã đóng góp vào việc phát triển kinh tế của thành phố Westminster, và ông cầu chúc tiệm Kiskat Jewelry làm ăn thịnh vượng, nhất là trong năm Kỷ Hợi 2019, và sau đó trao tặng chủ nhân Bằng Tưởng Lệ của thành phố Westminster.

Chủ nhân Kiskat Jewelry cũng trao tặng các vị dân cử và quan khách mỗi người một bó hoa tươi.
Chị Jackie Phương cám ơn Hội Đồng Thành Phố Westminster, ông Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn, quan khách và quý thân hữu, và cho biết, tiệm Kiskat Jewelry có đủ mặt hàng của những hãng kim hoàn lớn, uy tín trên thế giới với giá từ $100 đến $1 triệu Mỹ kim. Kiskat Jewelry sẽ đáp ứng nhu cầu nữ trang của mọi lứa tuổi, và phẩm chất từ cửa hàng Kiskat là “tuyệt hảo.”


Ba đồng chủ nhân Kiskat Kewelry đứng phía trước. Từ trái, Chị Mai Ly, chị Jackie Phương, và anh Danny đang chuẩn bị lì xì cho hai con Lân đứng chờ. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Trả lời câu hỏi của Viễn Đông, tại sao chị chọn Westminster Mall để mở tiệm? Chủ nhân cho biết, sở dĩ chị chọn Westminster Mall vì ở đây có Cộng Đồng Người Việt và có đủ các sắc dân lui tới mua sắm, nhất là Westminster Mall là nơi an toàn hơn nhiều nơi khác nên mình an tâm buôn bán.

Ca sĩ Đan Nguyên được chủ nhân ca ngợi là người ca sĩ đẹp trai, hát hay và hiền lành nên chị chọn Đan Nguyên là người đại diện cho Kiskat trong thương vụ của mình, và trao tặng anh một bó hoa tươi thắm. Sau khi cắt băng khai trương, quan khách được mời vào trong tiệm xem một số mặt hàng nữ trang, hột xoàn được trưng bày và thưởng thức nhiều món ăn do chủ nhân khoản đãi.
Kiskat nằm ở tầng 2 ngay cửa sau của tiệm Macys. Nếu vào cửa trước của Macys trên đường Bolsa đi vào trong Macys và ra cửa sau của tiệm này sẽ gặp Kiskat Jewelry, và chủ nhân rất hân hoan đón chào và cám ơn qúy khách đến với Kiskat Jewelry.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
van doan đã nói: Ba Uyen la ''trum'' luong gat o vn. Luong gat khong biet' bao nhieu nguoi bay gio qua My mo tiem vang...nghe dau chuyen ban' Hot Xoan gia...nua chu'....!!!!
Advertising