Wednesday, 15/07/2020 - 06:19:11

California hủy diễn hành Rose Parade


Một xe hoa của hãng Honda tham dự cuộc diễn hành Rose Parade lần thứ 131 vào ngày 1 tháng Giêng, 2020 tại Pasadena, California. (Jerod Harris/ Getty Images)

 

PASADENA - Cuộc diễn hành Rose Parade 2021, một sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp Năm Mới từ năm 1891 tại Pasadena, Nam California, đã bị hủy do đại dịch coronavirus, cũng là lần hủy đầu tiên sau 76 năm, theo ban tổ chức cho biết hôm thứ Tư.

Diễn hành Rose Parade - được truyền hình chiếu trực tiếp khắp thế giới với các xe hoa, ban nhạc, và các đội kỵ binh – trước đây từng bị hủy 3 lần trong lịch sử, là các năm diễn ra Đệ Nhị Thế Chiến gồm 1942, 43, và 45.

“Với sự thất vọng lớn lao, hiệp hội Pasadena Tournament of Roses phải thông báo rằng, nhằm tuân thủ lịch trình tái mở cửa giai đoạn 4 của Thống Đốc Gavin Newsom, và các hướng dẫn hiện tại nhằm tránh Covid-19, chúng tôi không thể tổ chức cuộc diễn hành Rose Parade 2021,” thông báo của ban tổ chức diễn hành viết.

Tuy cuộc diễn hành Rose Parade lần thứ 132 còn 5 tháng nữa mới diễn ra, nhưng công việc chuẩn bị cho sự kiện thường được bắt đầu vào tháng Hai hàng năm.

Hiệp hội Tournament of Roses cũng là ban tổ chức trận đấu football Rose Bowl vào ngày 1 tháng Giêng, và kế hoạch về trận bán kết giữa các đội của các trường đại học trong năm nay hiện vẫn đang diễn ra.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising