Monday, 08/06/2020 - 07:48:25

California: Các rạp chiếu phim có thể mở cửa vào thứ Sáu


SACRAMENTO – Các rạp phim tại California có thể mở cửa vào thứ Sáu này, nếu họ giới hạn số lượng khách trong rạp chỉ bằng 25% sức chứa, hoặc tối đa 100 người, theo hướng dẫn công bố hôm thứ Hai.

Trước đó, các nhà hàng, nhà thờ, tiệm làm tóc, và cửa hàng bán lẻ, đã được mở cửa tại nhiều quận hạt. Một số cơ sở giải trí sẽ được mở cửa trong thời gian tới bao gồm trung tâm bowling, sân golf mini, và các trung tâm trò chơi điện tử (arcade).

Đối với rạp chiếu phim, tiểu bang đề nghị nên thiết lập hệ thống đặt chỗ trước, quy định giờ đến rạp, và xác định rõ vị trí ghế ngồi, để bảo đảm mỗi nhóm khán giả ngồi cách nhau 6 feet. Khán giả đến rạp tối thiểu phải đeo khẩu trang khi đi vào và đi ra khỏi rạp, hoặc khi đi mua đồ ăn vặt.

Tiểu bang cũng đề nghị các rạp phim dùng các loại khăn bọc ghế dùng 1 lần, hoặc khăn bọc ghế có thể giặt hoặc dễ lau chùi, và dùng các loại cửa tự động mở, để khán giả không cần chạm tay vào cửa. Ngoài ra, tiểu bang cũng cho phép các hoạt động sản xuất phim, chương trình ca nhạc, và chương trình truyền hình, được khôi phục trở lại theo hợp đồng lao động của họ. Các hướng dẫn này chỉ được sử dụng nếu có sự đồng ý của viên chức y tế quận hạt, dựa trên tình hình dịch bệnh tại địa phương.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements