advertisements
Friday, 14/02/2020 - 08:31:15

Cái chết của bé gái ở South Carolina có liên quan đến người hàng xóm


Faye Swetlik (WYFF)


CAYCE - Cuộc tìm kiếm một bé gái mất tích ở South Carolina đã có một kết cục bi thảm, khi nhà chức trách tìm thấy thi thể của em trong một khu vực gần nhà hôm thứ Năm. Thi thể em Faye Swetlik, 6 tuổi, được tìm thấy trong bụi cây nằm ở khoảng giữa nhà em và một tiệm bán phụ tùng xe hơi.
Cách đó không xa, người hàng xóm Coty Scott Taylor, 30 tuổi, cũng được tìm thấy đã chết trong nhà anh ta. Các nhà điều tra tin rằng cái chết của em Faye và người hàng xóm Taylor có liên quan, nhưng không cho biết chi tiết. Vụ án của em Faye đang được coi là án mưu sát. Bé gái 6 tuổi này được nhìn thấy lần cuối cùng vào thứ Hai, khi đang bước xuống xe bus trường học ở Cayce.
Cảnh sát cho biết họ chưa xác định ai là nghi can trong vụ án này. Em Faye được cho là đã chơi đùa ở sân trước ngôi nhà và biến mất sau đó, khiến gia đình vội vã báo cảnh sát. Trong quá trình tìm kiếm, cảnh sát đã nói chuyện với nhiều người hàng xóm, bao gồm cả Coty Taylor.
Trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu, cảnh sát cho biết các điều tra viên đã đi theo xe rác trên khắp khu dân cư vào sáng thứ Năm, và lục tìm từng thùng rác để kiểm tra xem có manh mối gì về em Faye hay không.
Khi tìm trong thùng rác nhà Taylor, cảnh sát tìm thấy “một bằng chứng quan trọng” liên quan đến vụ mất tích của em Faye. Các nhà điều tra sau đó lên kế hoạch cho một phương pháp tìm kiếm khác, tuy nhiên, ngay trong ngày thứ Năm, họ đã tìm thấy thi thể em Faye. Cảnh sát tin rằng thi thể nạn nhân chỉ mới được giấu trong bụi cây không lâu.
Taylor được cha mẹ em Faye mô tả là một người hàng xóm bình thường, không quen thân với gia đình. Kết quả khám nghiệm pháp y của người này sẽ được công bố vào thứ Bảy. Taylor chưa hề phạm tội hình sự trước đây.
Cảnh sát đã bắt đầu tìm hiểu thêm thông tin về Coty Taylor từ chiều thứ Hai, cho tới khi phát giác thi thể anh ta vào thứ Năm. Vụ mất tích của em Faye đã dẫn đến một cuộc tìm kiếm lớn, với sự tham gia của nhiều cơ quan an ninh, gồm cả FBI.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements