advertisements
Tuesday, 12/05/2020 - 06:18:54

Các phần sau của Avatar có tổng chi phí $1 tỷ Mỹ kim


(Disney)

 

HOLLYWOOD – Dự án phim "Avatar" sẽ là một trong những loạt phim đắt giá nhất trong lịch sử điện ảnh, khi tổng chi phí cho các phần 2, 3 và 2 phần hậu truyện lên đến gần $1 tỷ Mỹ kim. Bộ phim đang được đạo diễn nổi tiếng James Cameron thực hiện.

Để chứng minh đoàn phim đang sử dụng xứng đáng từng đồng trong ngân sách, trang Twitter chính thức của Avatar đã đăng hình đạo diễn Cameron và các tài tử đang ngụp lặn trong một hồ bơi. Đây chính là phim trường dưới nước dùng để thực hiện một số phân cảnh kì ảo trong phim. Nhà sản xuất còn chú thích thêm: "Lớp phủ màu trắng trên mặt nước là nhằm ngăn ánh sáng ảnh hưởng đến việc quay phim dưới nước.”

Vào tháng 3 vừa qua, quá trình sản xuất phim Avatar phần 2 ở New Zealand đã phải tạm dừng vì dịch Covid-19 toàn cầu. Nhưng may mắn cho bộ phim, tình hình dịch bệnh ở đất nước này không quá nghiêm trọng và vào đầu tháng 5, chính phủ New Zealand đã cho mở cửa lại các hoạt động văn hóa giải trí. Đạo diễn Cameron cho biết ông muốn trở lại phim trường trong thời gian sớm nhất có thể.

Avatar trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi được phát hành vào năm 2009, với doanh thu toàn thế giới là $2.79 tỷ Mỹ kim. Kỷ lục này chỉ mới bị phá vỡ vào năm 2019 bởi Avengers: Endgame.

Nội dung Avatar 2 được cho là diễn ra 12 năm sau sự kiện của bộ phim đầu tiên, theo chân Jake Sully (Sam Worthington), khi anh tiếp tục lang thang trên hành tinh Pandora với gia đình mới mà anh có với Neytiri (Zoe Saldana). Mọi thứ thay đổi khi RDA một lần nữa xâm chiếm Pandora để hoàn thành những gì họ bắt đầu. Nếu không có thay đổi gì, phim sẽ ra rạp vào tháng 12 năm 2021.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements