Friday, 03/11/2017 - 08:39:22

Ca sĩ hài Piko-Taro sẽ giúp vui Trump khi ông đến Nhật


Liệu Piko-Taro có thể làm cho ông Trump cười, bớt khó chịu?


TOKYO - Tổng thống Hoa Kỳ sẽ được khoản đãi cấp VIP khi ông ở Nhật Bản vào tháng tới trong một chuyến viếng thăm chính thức.
Ông Donald Trump sẽ được giúp vui bởi Kazuhito Kosaka, một diễn viên hài ăn khách, người đã tạo ra một hiện tượng sốt dẻo trên YouTube. Ông Kosaka thường được gọi là Piko-Taro hoặc Daimaou Kosaka.

Nhật Bản là một trong năm quốc gia mà ông Trump sẽ ghé thăm trong chuyến công du từ ngày 3 tháng 11 cho đến ngày 14 tháng 11. Sau Nhật thì ông sẽ ghé Nam Hàn, Trung Quốc, Việt Nam, và Phi Luật Tân.

Piko-Taro sẽ tham dự bữa tiệc do Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe tổ chức, theo hãng tin Kyodo cho hay.
Các nguồn tin cũng cho biết, hồi ông Abe hội đàm với ông Trump ở New York, nhà lãnh đạo Mỹ nói với ông Abe rằng ông thích xem video của Piko-Taro.

Diễn viên hài này đã trở thành một hiện tượng nổi tiếng trên Internet trong video dài 45 giây "Pen-Pineapple-Apple-Pen," từ lúc ca sĩ Mỹ Justin Bieber nói trên Twitter rằng đó là "video anh yêu thích nhất trên Internet."
Sau đó video ấy tiếp tục đi vào kỷ lục thế giới Guinness World Records, trở thành là bài hát ngắn nhất được đưa vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Cháu ngoại gái Arabella của ông Trump dường như cũng là một người rất hâm mộ diễn viên hài Nhật Bản. Cô Ivanka Trump đã đăng tải một video trong đó cô hát của cùng với ca khúc hấp dẫn đó trên Instagram, trong tháng 11 năm ngoái.

Ngoài Piko-Taro, tay chơi golf số một của Nhật Bản là ông Hideki Matsuyama cũng sẽ chơi với ông Abe và ông Trump, trên một sân golf ở gần Tokyo

 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp