Friday, 05/06/2020 - 07:01:17

Cả gia đình 6 người và 2 con mèo chết trong một vụ sát nhân - tự sát


Xác sáu người nằm trong xe trong garage của căn nhà này. (@EmilyOlsonTV / Twitter)

 

TEXAS – Sáu thành viên trong một gia đình quân nhân đã được tìm thấy đã chết vào thứ Năm, tại ngôi nhà ở San Antonio, Texas, trong sự việc có vẻ là giết người – tự sát.

Cảnh sát khám phá hai người lớn và bốn trẻ em đã chết trong một chiếc xe SUV đậu trong garage của ngôi nhà, theo Cảnh sát trưởng William McManus của San Antonio cho biết trong cuộc họp báo tối thứ Năm.

Nhà chức trách không tiết lộ danh tính người chết, nhưng nói rằng hai người lớn là hai vợ chồng trong độ tuổi 30. Các trẻ em có độ tuổi từ 11 tháng đến 4 tuổi. Xác hai con mèo cũng được tìm thấy trong chiếc rổ đặt ở ghế trước xe.

Ông McManus nói các nhân viên đến hiện trường hoàn toàn bị sốc trước cảnh tượng nghiệt ngã, khi người lớn, trẻ em và cả vật nuôi trong nhà đều không còn sự sống. Gia đình này chỉ mới dọn đến San Antonio vào tháng Một năm nay.

Cảnh sát đã đến ngôi nhà vào sáng thứ Năm để kiểm tra tình trạng gia đình, theo yêu cầu của sở làm của người chồng. Người đàn ông này đang làm việc ở nhà, và ông đã không đăng nhập vào mạng của sở làm vào sáng thứ Năm như thường lệ. Khi cảnh sát mở cửa nhà, họ ngửi thấy mùi khí độc nên lập tức rút lui. Cảnh sát cũng tìm thấy một mảnh giấy ở cửa trước, viết bằng tiếng lóng của quân đội, có nội dung rằng “có thi thể trong nhà, đừng đi vào.”

Do lo ngại ngôi nhà có thể có bẫy hoặc chất nổ, cảnh sát đã dùng robot kiểm tra ngôi nhà cho tới khi xác định mọi nơi đều an toàn. Cư dân xung quanh được yêu cầu di tản tạm thời. Cảnh sát sau cùng đi vào garage và tìm thấy thi thể của gia đình 6 người cùng 2 con mèo của họ. Nhà chức trách nói gia đình này có liên hệ với quân đội, nhưng không cho biết thuộc binh chủng nào.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising