advertisements
Friday, 29/10/2021 - 05:31:46

Búp bê khổng lồ của "Squid Game" xuất hiện tại Seoul

Búp bê 'Squid Game' được đặt ở công viên Olympic Park, thủ đô Seoul ngày 25 tháng 10 và sẽ ở đó cho đến ngày 23 tháng Giêng năm sau. (Simon Shin/ SOPA Images/ LightRocket via Getty Images)

 

NAM HÀN - Một con búp bê cao 4 mét, mặc trang phục màu cam, vàng tương tự như trong phim Squid Game, đã được dựng lên tại công viên Olympic Seoul ở Nam Hàn vào đầu tuần.

Được chiếu vào giữa tháng 9, Squid Game đã nhanh chóng thu hút khán giả toàn thế giới, và đặc biệt là tại Nam Hàn - nơi series truyền hình này được bấm máy. Có tạo hình mô phỏng con búp bê khổng lồ trong phim, phiên bản búp bê đặt tại công viên ở thủ đô Seoul, Nam Hàn, thu hút rất nhiều người đến chụp hình.

Trong phim, 456 người chơi phải vượt qua trò chơi "đèn xanh, đèn đỏ" ở vòng đầu tiên. Theo đó, họ sẽ phải đứng yên sau khi con búp bê kết thúc câu hát và quay đầu lại. Dưới sự quan sát bằng đôi mắt cảm biến của búp bê, bất kì người nào cử động đều bị xử thua.

Tại công viên Seoul, du khách cũng được thử nghiệm trò chơi này ngoài đời thật. "Khi xem phim, tôi thật sự muốn biết cảm giác chơi trò chơi này với âm thanh và con búp bê khổng lồ trước mặt,” du khách Sung Hye-jin nói khi đứng trước con búp bê.

Nhiều trẻ em và người lớn đã đến công viên trong những bộ đồ thể thao đồng phục màu xanh, tương tự như các nhân vật trong phim, để chụp hình cùng búp bê. "Tôi rất thích mô hình búp bê này, vì vậy tôi mặc trang phục như các nhân vật trong phim và chụp hình với búp bê, nhân dịp lễ Halloween,” du khách Ko Dae-hwan nói.

Theo nhà chức trách, búp bê khổng lồ dự kiến được trưng bày tại công viên Seoul cho đến ngày 21 tháng 11. Squid Game là phim chủ đề sinh tồn nổi tiếng, trở thành tác phẩm đứng đầu xu hướng toàn thế giới trên Netflix chỉ sau 10 ngày công chiếu, và giúp Netflix có thêm 4.38 triệu khách hàng.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements