advertisements
Sunday, 22/08/2021 - 08:50:12

Buổi văn nghệ vận động bãi nhiệm thống đốc California


Các sắc dân có mặt trong buổi văn nghệ đang đứng chào cờ chiều thứ Sáu trong bãi đậu xe đối diện thương xá Phước Lộc Thọ. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Vào chiều thứ Sáu, 20 tháng 8, một buổi văn nghệ đã được tổ chức tại bãi đậu xe trước chợ Á Đông, đối diện thương xá Phước Lộc Thọ, Westminster để kêu gọi bỏ phiếu bãi nhiệm Thống Đốc Gavin Newsom và bầu vị Thống Đốc mới.

Buổi văn nghệ quy tụ một số cư dân gốc Việt, Mỹ và một số sắc dân khác như Phi Luật Tân, Trung Hoa. Nhạc sĩ Cao Minh Hưng, Chủ tịch Câu Lạc Bộ Tình nghệ Sĩ điều khiển lễ chào cờ. Sau đó, ông Thuần Phan và bà Nhật Linh (Ban Tổ Chức) lên sân khấu chào mừng mọi người có mặt và nói về mục đích buổi văn nghệ.

Sau đó, ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí, Phó Thị Trưởng Westminster, giới thiệu Luật sư Shawn Steel lên phát biểu. Ông Shawn Steel là chồng bà Dân Biểu Liên Bang Michell Steel. Ngoài ra còn có các cấp đại diện Đảng Cộng Hòa.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
ho chi ma đã nói: Tôi Hồ chí Ma công dân Mỹ tại California nhiệt tình ủng hộ cuộc bãi nhiệm T/đốc Ca Gavin Newsom. Vì ông ta là là một kẻ bất tài , vô đạo đức(ngủ với vợ bạn thân của mình) lừa dối cư dân Ca, không có kế họach chống cúm Tàu hữu hiệu ngoài việc "đóng cửa king doanh , cấm tụ tập đông người và bắt buộc dân chúng mang khẩu trang(mua khẩu trang của China) còn mình và gia đình, bạn bè thì "tự do thả mái" tụ tập ăn nhậu thỏa thê. Văn nghệ vận động bãi nhiệm T/đốc Ca là một điều hoàn toàn đúng và đáng khích lệ , cần phải tổ chức nhiều lần hơn nữa cho đến ngày bầu cử 9/14/2021. dĩ nhiên điều này sẽ làm "nhức nhối và lo sợ" của nhiều người đang nhận ơn mưa móc của GN như "mice" ngu... Hoàn toàn ủng hộ các bạn.
Tanya Nguyen đã nói: Đồng ý hoàn toàn với anh Mike Nguyen.
mike nguyen đã nói: Toi co ghe xem qua choi cho biet. Dung la mot cuoc tap hop nhu tro he cua phe chong doi ong Newsom chi co mot bum nguoi. Chi co khoang 1/2 la sac dan VN. Toi da bau va ket qua se nhu trong la phieu bau khiem dien cua toi. CDVN thich bau cuoc bai nhiem lan nhi voi cac nghi vien BAT TAI, BAT NHAO trong HDTP va dang lam tro he cho cu dan tai tp va CDVN. Cu tranh cai ve cac chuyen ruoi bu trong khi co qua nhieu nguoi chet tai My, tai VN va cuoc di tan dau thuong cua nguoi Aghanistan nhu chung ta 46 nam ve truoc.!!!
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements