advertisements
Monday, 22/11/2021 - 07:59:28

BTS thắng nhiều giải thưởng tại buổi phát giải âm nhạc Hoa Kỳ AMA 2021


Ban nhạc Nam Hàn BTS đang lên sân khấu nhận giải thưởng AMA (giải âm nhạc Hoa Kỳ) tại Rạp Hát Microsoft ở Los Angeles đêm Chủ Nhật, 21 tháng 11, 2021. (ABC via Getty Images)


LOS ANGELES - Trong buổi phát giải âm nhạc AMA 2021, ban nhạc Nam Hàn BTS đã vượt Taylor Swift, The Weeknd, Maroon 5 để giành ba giải thưởng lớn của AMA 2021.

Chương trình phát giải American Music Awards (AMA) 2021 diễn ra vào tối Chủ Nhật tại Rạp Hát Microsoft, Los Angeles. Mùa giải năm nay chứng kiến sự thành công của Megan Thee Stallion. Nữ ca sĩ giành ba giải thưởng gồm Bài Hát Thịnh Hành Được Yêu Thích (Body), Album Hip Hop Được Yêu Thích Nhất (Good News), và Nữ Nghệ Sĩ Hip Hop Được Yêu Thích Nhất.

Taylor Swift nhận được giải thưởng quan trọng Nữ Nghệ Sĩ Nhạc Pop Được Yêu Thích và Album Nhạc Pop Được Yêu Thích (Evermore). Trước đó, giọng ca Bye Bye Baby được đề cử hạng mục Nghệ Sĩ Trong Năm cùng những cái tên nổi bật như Ariana Grande, BTS, Drake và The Weeknd.

BTS là nhóm nhạc Á Châu hiếm hoi được đề cử nhiều giải thưởng lớn tại AMA 2021. Nhóm giành chiến thắng các hạng mục Nhóm Nhạc Pop Được Yêu Thích, Bài Hát Pop Được Yêu Thích (Butter), và giải thưởng quan trọng nhất là “Nghệ Sĩ Trong Năm.”

Trước đó, BTS cũng đã biểu diễn cùng Coldplay tại chương trình phát giải. Màn hợp tác của nhóm với rapper Megan Thee Stallion bị hủy vì nữ ca sĩ “bất ngờ có công việc khác.”

Olivia Rodrigo là ngôi sao trẻ nhận nhiều đề cử nhất tại AMA 2021. Nữ ca sĩ xuất hiện trong bảy hạng mục quan trọng, bao gồm Nghệ Sĩ Trong Năm, Nghệ Sĩ Nhạc Pop Được Yêu Thích... Tuy nhiên, cô thua cuộc trước những ngôi sao nổi tiếng như Taylor Swift, Lil Nas X, Megan Thee Stallion và nhóm BTS. Ngôi sao 18 tuổi chỉ được vinh danh ở hạng mục Nghệ Sĩ Mới Trong Năm.

Drake nhận được 4 đề cử tại AMA 2021 và giành chiến thắng hạng mục Nam nghệ sĩ hip hop được yêu thích nhất. Ngôi sao 35 tuổi thua Ed Sheeran và Megan Thee Stallion tại hai hạng mục Nghệ Sĩ Nhạc Pop Được Yêu Thích và Album Hip Hop Được Yêu Thích.

Tại AMA 2021, The Weeknd được đề cử 6 hạng mục, trong đó có Nghệ sĩ Trong Năm, MV Được Yêu Thích, Nghệ Sĩ Nhạc Pop Được Yêu Thích, Ca Khúc Pop Được Yêu Thích. Cuối cùng, ngôi sao 31 tuổi giành giải Nam Ca Sĩ Nhạc R&B Được Yêu Thích.

Cardi B nhận ba đề cử tại AMA 2021. Nữ ca sĩ cuối cùng giành chiến thắng hạng mục Ca khúc Hip Hop Được Yêu Thích với Up.

Một số ca sĩ khác giành chiến thắng tại AMA là Doja Cat (Nữ nghệ sĩ R&B được yêu thích, Album R&B được yêu thích và Màn Hợp Tác Trong Năm), Machine Gun Kelly (Nghệ Sĩ Nhạc Rock Được Yêu Thích).

Tỷ phú Kanye West bất ngờ giành chiến thắng hạng mục Nghệ Sĩ Nhạc Phúc Âm Được Yêu Thích.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements