advertisements
Thursday, 29/07/2021 - 07:48:55

Britney Spears xin đổi người giám hộ tài sản


Khoảng 150 người đã “tranh đấu” cho cô Britney Spears được thoát sự giám hộ của cha bên ngoài tòa án tại Los Angeles ngày 14 tháng 7, 2021. (Francine Orr / LA Times via Getty Images)


LOS ANGELES – Nữ ca sĩ Britney Spears mới đây đã nộp đơn xin tòa hủy quyền giám hộ tài sản của cha ruột Jamie Spears và đề cử một người mới.

Theo truyền thông đầu tuần này, nữ ca sĩ cùng luật sư đã đề nghị ông Jason Rubin - một người quản lý tài sản chuyên nghiệp - thay thế ông Jamie Spears để giữ quyền quản lý tài sản của Britney Spears.

Ông Rubin từng là kế toán có nhiều kinh nghiệm quản lý các khối tài sản trị giá nhiều triệu Mỹ kim.

Ông Mathew Rosengart - luật sư của Britney Spears - cho biết ông Jason Rubin sẽ có quyền quản lý công việc, thuế và thay mặt nữ ca sĩ chi tiền đầu tư. Tuy nhiên, người này vẫn phải cần sự đồng ý của người giám hộ về mặt đời tư và các nhân viên y tế của Britney. Ông Rubin nói ông không quen gia đình Spears trước khi được mời vào vị trí này.

Trong các phiên điều trần trước, Britney Spears nói muốn thoát khỏi việc bị giám hộ. Nữ ca sĩ thêm rằng nếu điều đó không khả thi, cô muốn người khác thay cho người cha để giữ quyền quản lý tài sản của cô. Hôm 14 tháng 7, Britney tố cáo ông Jamie Spears lạm dụng quyền giám hộ và ngược đãi cô suốt 13 năm qua.

Lá đơn hôm thứ Hai cũng là lần đầu tiên Britney Spears xin xóa quyền giám hộ của cha sau khi được tự thuê luật sư.

Trước ông Mathew Rosengart, cô phải làm việc với Samuel Ingham III - luật sư do tòa chỉ định từ năm 2008. Người hâm mộ của nữ ca sĩ thường xuyên chỉ trích ông Ingham, và nghi ngờ ông này có quan hệ thân thiết với phía Jamie Spears để cùng khống chế Britney.

Ông Jamie Spears giữ quyền giám hộ Britney Spears từ năm 2008, sau khi con gái tự giam mình trong phòng.

Ông được trả khoảng $130,000 Mỹ kim hàng năm nhờ vai trò này. Những năm gần đây, Britney liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ nhưng không thành công.

Ở tuổi 40, cô không được tự do bầu cử, không được gặp gỡ các con, bị quản lý tài chính, và không thể trả lời phỏng vấn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements