Sunday, 21/07/2019 - 02:22:46

Brazil phá xưởng sản xuất xe giả mạo


Xe giả vỏ đẹp như xe thật. (Prensa Latina)


SANTA CATARINA – Cảnh sát Brazil vừa đóng cửa một nhà máy chuyên sản xuất các phiên bản hàng nhái các loại xe hạng sang như Ferrari và Lamborghini, rồi rao bán trên mạng với giá siêu rẻ từ $45,000 tới $60,000 Mỹ kim.
Cuộc khám xét nhà máy sản xuất xe giả mạo diễn ra vào ngày 15 tháng 7, tại bang Santa Catarina ở miền nam Brazil. Cảnh sát địa phương đã bắt giữ hai cha con chủ nhà máy với các cáo buộc về vi phạm luật tài sản công nghiệp.
Cảnh sát Brazil bắt đầu điều tra sự việc sau khi đại diện của thương hiệu Ferrari và Lamborghini tố cáo với cảnh sát liên bang. Các chiếc xe giả được rao bán trên mạng xã hội với giá từ $45,000 đến $60,000 Mỹ kim, trong khi các mẫu xe thật có giá từ dưới $400,000 đến gần $800,000 Mỹ kim. Cảnh sát không cho biết các chiếc xe giả này sử dụng phụ tùng và bộ phận xuất xứ từ đâu.
Nhà chức trách cũng thu giữ nhiều huy hiệu, phụ kiện có logo của hai hãng xe thể thao cao cấp của Ý, cùng 8 chiếc xe giả đã gần hoàn thành. Cảnh sát vẫn đang tìm hiểu xem nhà máy ở Santa Catarina đã sản xuất bao nhiêu chiếc Lamborghini và Ferrari giả.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising