Thursday, 19/08/2021 - 08:22:28

Brad Pitt nhận thù lao $20 triệu cho phim mới


Tài tử Brad Pitt đang đợi tên của mình được khắc trên tượng Oscar sau khi anh thắng giải thưởng dành cho Tài Tử Phụ Xuất Sắc Nhất tại tiệc Oscars Governors Ball ở Hollywood ngày 9 tháng 2, 2020. (Valerie Macon/ AFP via Getty Images)


Trong tuần này, báo chí tại Hollywood tiết lộ tài tử Brad Pitt, 58 tuổi, sẽ được trả $20 triệu Mỹ kim khi trở lại đóng phim hành động trong dự án của đạo diễn David Leitch. Tác phẩm kể về 5 tay sát thủ cùng được thuê đến Nhật thực hiện các vụ ám sát trên tàu điện cao tốc. Tuy nhiên, dần dần, họ nhận ra rằng cả 5 nhiệm vụ có mối liên kết với một âm mưu thâm độc. Tác phẩm được dự tính sẽ ra mắt vào năm sau.

Phim hành động gần đây nhất mà Brad Pitt tham gia là phim Fury (2014). Trước đó, nam tài tử hạng A này đã gầy dựng tên tuổi trong thể loại này qua các phim như Mr. & Mrs. Smith, World War Z. Tài tử cũng từng đóng một vai khách mời trong Deadpool 2 của David Leitch.

Mức thù lao $20 triệu vốn là chuẩn mực của Hollywood dành cho những ngôi sao hạng A. Jim Carey là người đầu tiên đạt mốc này với phim The Cable Guy năm 1996. Sau đó, nhiều ngôi sao như Julia Roberts, Jennifer Lawrence, Mark Wahlberg, Leonardo DiCaprio, Denzel Washington, Will Smith, Dwayne Johnson hay Daniel Craig cũng yêu cầu mức thù lào tương tự hoặc nhiều hơn.

Brad Pitt sinh năm 1963, là tài tử hàng đầu Hollywood suốt ba thập niên qua. Các phim có anh đóng vai chính kiếm khoảng $5 tỷ Mỹ kim tại phòng vé. Tài tử cũng đoạt nhiều giải thưởng uy tín như Oscar, Quả Cầu Vàng, BAFTA... Gần đây, anh hạn chế diễn xuất để tập trung sản xuất phim. Brad Pitt trải qua hai cuộc hôn nhân với Jennifer Aniston (2000-2005) và Angelina Jolie (2014-2019).

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements