advertisements
Friday, 18/02/2022 - 02:26:37

Brad Pitt kiện Angelina Jolie


(TMZ)

 

LOS ANGLES – Vào thứ Sáu, truyền thông đưa tin nam tài tử Brad Pitt đã khởi kiện vợ cũ Angelina Jolie, vì thỏa thuận kinh doanh mà cô thực hiện cách đây vài tháng.

Trong đơn kiện, tài tử của phim Troy cho rằng việc Jolie bán cổ phần của cô ở trang trại Chateau Miraval, tài sản chung của hai người, là bất hợp pháp. Luật sư nguyên đơn nói, trang trại trồng nho tại miền nam nước Pháp là niềm đam mê của Brad Pitt. Dưới sự quản lý của nam tài tử, bất động sản này đã "trở thành mảnh đất trị giá nhiều triệu Mỹ kim, được nhiều người chú ý.”

Trang trại là tài sản chung của Brad Pitt và Angelina Jolie từ năm 2008. Sau khi kết hôn vào năm 2014, hai người thỏa thuận không được bán tài sản khi không có sự đồng ý của đối phương.

"Miraval đang là một trong những nhà sản xuất rượu nho được đánh giá cao nhất thế giới,” theo đơn kiện nộp lên tòa Los Angeles.

Trong văn bản pháp lý, luật sư của Brad Pitt cáo buộc ngôi sao phim Eternals đã bán cổ phần của cô cho hãng sản xuất rượu nho ở Luxembourg, vốn thuộc sở hữu của tài phiệt người Nga Yuri Shefler. Brad Pitt không được thông báo trước về thương vụ này.

"Angelina Jolie bán cổ phần với mưu đồ là Shefler và công ty con của tài phiệt người Nga sẽ tìm cách kiểm soát công việc kinh doanh của Brad Pitt. Cô ấy muốn phá hoại khoản đầu tư của chồng cũ vào Miraval",” đơn kiện viết.

Đại diện của Brad Pitt cáo buộc hành động của Jolie là nhằm gây thiệt hại cho chồng cũ - người đã "đổ tiền, mồ hôi và công sức vào kinh doanh rượu.” Luật sư cũng thêm rằng công việc kinh doanh rượu tại đây đang phát triển mạnh. Mặc dù hưởng lợi từ thành công của Miraval nhưng Jolie không đóng góp nhiều.

Bất động sản Miraval nằm ở làng Correns thuộc miền Đông Nam nước Pháp. Jolie-Pitt mua khu vườn với giá khoảng $28.5 triệu Mỹ kim. Theo truyền thông, Brad Pitt góp 60% và Angelina trả phần còn lại.

Nữ tài tử bán một phần cổ phần vườn nho cho tập đoàn Stoli vào tháng 10, 2021, dẫn đến tranh chấp với chồng cũ. Sau khi tuyên bố ly hôn năm 2021, Brad Pitt và Angelina Jolie liên tục vướng vào kiện tụng. Hiện tại, cả hai đang tranh giành quyền nuôi con. Trong khi Brad Pitt muốn chia sẻ việc làm cha mẹ, nữ tài tử muốn có toàn quyền chăm sóc 6 người con.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements