Wednesday, 12/06/2019 - 07:01:57

Bộ trưởng Mã Lai Á phủ nhận xuất hiện trong clip sex đồng tính


Haziq Aziz xác nhận trên trang Facebook về vụ sex đồng tính và yêu cầu điều tra vị bộ trưởng.


KUALA LUMPUR – Bộ Trưởng Kinh Tế Mã Lai Á Azmin Ali hôm thứ Hai khẳng định ông không phải người đàn ông trong clip sex đồng tình đang lan truyền trên mạng xã hội nước này. Vụ này đang gây rối cho chính quyền của Thủ Tướng Mahathir Mohamad, có thể xuất phát từ đảng đối thủ bị mất chức thủ tướng trong năm qua.
“Đây là âm mưu bất chính để hãm hại danh tiếng và tên tuổi của tôi, nhằm hủy hoại sự nghiệp chính trị của tôi,” ông Azmin Ali nói về clip sex đồng tính đang gây chấn động chính trường Mã Lai Á.

Vị bộ trưởng này cũng thêm rằng ông đã yêu cầu luật sư thực hiện các hành động cần thiết. Lời bác bỏ của ông Azmin Ali được đưa ra chiều thứ Tư, sau khi một nhân vật trong đoạn clip sex này lên tiếng xác nhận, và cho biết người còn lại là một bộ trưởng trong Nội Các.

Trong bài viết đăng trên Facebook vào sáng thứ Tư, một người tự nhận là Haziq Aziz, khẳng định anh ta là người trong đoạn clip sex đồng tính đang lan truyền trên mạng ở Mã Lai Á, và cho biết người đàn ông còn lại chính là một bộ trưởng trong nội các hiện tại của chính phủ.

"Đoạn clip này được ghi lại mà không có sự cho phép của tôi vào ngày 11 tháng 5, trong cuộc bầu cử ở Sandakan, tại khách sạn Four Points,” anh Aziz nói. Thông tin từ trang Facebook của Haziq cho thấy anh là nhân viên của một phụ tá bộ trưởng.

Trong bài nói chuyện trên Facebook, Haziq kêu gọi Ủy Ban Chống Tham Nhũng Mã Lai Á hãy điều tra vị bộ trưởng (trong clip), đồng thời khẳng định ông này không đủ tư cách làm lãnh đạo.

Đảng đối lập UMNO tại Mã Lai Á đã yêu cầu cảnh sát điều tra tính xác thực của đoạn clip. Theo giới phân tích, việc sử dụng các vụ bê bối tình dục để gây mất uy tín cho các viên chức là điều thường thấy ở Malaysia.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising