Tuesday, 29/09/2020 - 09:28:25

Billie Eilish làm phim về... mình tốn $26 triệu


(Youtube: Billie Eilish)

 

LONDON – Dù chỉ mới 18 tuổi, nhưng nữ ca sĩ Billie Eilish đang chuẩn bị công bố một phim tài liệu về sự nghiệp của cô, với chi phí sản xuất gần $26 triệu Mỹ kim.

Phim tài liệu sắp tới của nữ ca sĩ trẻ mang tên ‘Billie Eilish: The World’s A Little Blurry’ (Thế Giới Một Chút Mờ Ảo) sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào đầu năm sau trên mạng truyền hình online Apple TV+.

Phim xoay quanh Billie Eilish vào thời điểm cô tung album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?,” vốn đã rất nổi tiếng vào hồi tháng 3 năm 2019.

Nữ ca sĩ trẻ này đã thành công lớn tại giải Grammy năm 2020, khi cô thắng 5 giải gồm của Album Trong Năm.

Phim được đạo diễn bởi R.J. Cutler, người có tiếng từng làm nhiều phim tài liệu về thế giới thời trang và chính trị. Mặc dù hiện tại Billie Eilish mới chỉ 18 tuổi, phim đã theo chân cô trong suốt một thời gian dài, với đoàn làm phim “theo sát nữ ca sĩ ở mọi nơi” và thậm chí là từ hồi năm 2016 cho tới giờ.

Billie Eilish cũng đã đăng đoạn quảng cáo teaser dài 30 giây cho phim. Kết hợp với phong cách độc nhất của cô, đoạn teaser mang phong cách hơi rùng rợn, chẳng khác nào một phim kinh dị, chứ không phải chỉ đơn thuần kể về tột đỉnh trong sự nghiệp của nữ ca sĩ trẻ. Nhiều khả năng, phim sẽ nhắc đến cả các vấn đề tâm lý của Billie Eilish, từng được cô tiết lộ trong một vài cuộc phỏng vấn.

Hệ thống Apple TV+ đang nỗ lực đầu tư vào các phim tài liệu kể về cuộc sống, sự nghiệp của các nghệ sĩ lớn.

Trang The Hollywood Reporter đưa tin rằng trang truyền hình mạng này đã trả $26 triệu Mỹ kim để sản xuất phim của Billie Eilish, đồng thời đang tìm cách đầu tư thêm cho những sản phẩm tương tự. Được biết, một đối thủ khác là Amazon cũng sẵn sàng chi tiền để làm một phim tài liệu về Rihanna, với con số khoảng $25 triệu Mỹ kim.

Phim tài liệu “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry” dự kiến công chiếu vào tháng 2, 2021.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising