Saturday, 31/03/2018 - 08:00:32

Biểu tình lần thứ 2 phản đối đài truyền hình Viet Face và Trung Tâm Thúy Nga

Bài THANH PHONG

FOUNTIAN VALLEY - Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai do ông Phan Kỳ Nhơn lãnh đạo đã tổ chức cuộc biểu tình phản đối đài truyền hình Viet Face, ngay trước trụ sở của đài ở số 16155 Brookhurst St, thành phố Fountain Valley, CA 92708 vào lúc 2 giờ chiều thứ Bảy, ngày 31 tháng 3, 2018. Đây là lần biểu tình thứ hai với lý do là đài Viet Face TV đã làm ăn với đài truyền hình Việt Cộng tại Vĩnh Long, Việt Nam.


Quang cảnh biểu tình trước Vietface Boutique chiều thứ Bảy. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Sau nghi thức chào cờ và mặc niệm do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải điều khiển, các khẩu hiệu chống Viet Face TV, chống Việt gian được mọi người hô vang cả khu phố.

Ông Phan Kỳ Nhơn tuyên bố, “Hôm nay chúng ta tổ chức cuộc biểu tình chống Thúy Nga Paris By Night và Việt Face TV vì chúng ta đã nắm được tình hình có sự liên quan giữa họ với chế độ cộng sản, qua tin tức và qua sự trình bày của D.T. Ton, cũng những tin tức thu thập khác, chúng ta xác định rõ ràng, đài Viet Face TV cũng như Thúy Nga Paris có sự liên quan với chế độ cộng sản.


Thương Phế Binh Biệt Động Quân Thy Vân dù ngồi xe lăn cũng luôn có mặt trong các cuộc biểu tình, người phụ nư, thứ ba từ trái, đứng kế người phụ nữ áo xanh là chị Nguyễn Thanh Nga, tác giả tập sách Đóa Hồng Gai, một người tù can trường dưới chế độ cộng sản. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

“Hiện tại trong đài Viet Face, cô Hồng Lê là con gái ông Giám Đốc đài truyền hình Vĩnh Long. Đương nhiên cái đài Vĩnh Long là đài của chế độ cộng sản ở trong nước; đó là một sự liên quan. Cái thứ hai, đồng hương thấy rằng cái Show trình diễn văn nghệ của Thúy Nga Paris lấy danh nghĩa là giúp người nghèo đói trong nước nhưng sự thật đồng tiền đó có tới tay người nghèo hay không? Chúng tôi để cho cơ quan chức năng về tài chánh của Hoa Kỳ làm việc.

“Nhưng đặc biệt vì sự liên quan đó mà chúng ta chống đối, cụ thể như chúng tôi đã nói, cô Hồng Lê giữ một vai trò rất quan trọng trong đài Việt Face thành thử chúng ta là những người tỵ nạn cộng sản, chúng ta phải giữ vững lằn ranh Quốc - Cộng để tránh sự xâm nhập qua nghị quyết 36 của chế độ cộng sản, qua nhiều hình thức bằng văn hóa, trong đó có truyền hình, thành ra cuộc biểu tình ngày hôm nay, chúng tôi yêu cầu đồng hương có mặt tại đây tập trung vào việc chống Việt Face, các mục tiêu khác không phải là mục tiêu cuộc biểu tình ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục biểu tình chống Thúy Nga Paris và Việt Face TV cho đến khi nào họ thấy con đường họ đi là sai trái, họ quay về với chính nghĩa quốc gia dân tộc, chúng ta sẽ tiếp tục các cuộc biểu tình và chúng tôi kêu gọi đồng hương khắp nơi và khắp các tiểu bang Hoa Kỳ hãy cùng chúng tôi làm thế nào giữ lằn ranh Quốc - Cộng một cách vững chắc.”


Cô Dung Nguyễn, một người có tinh thần chống cộng rất cao. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Ông Phan Kỳ Nhơn một lần nữa khẳng định cuộc biểu tình hôm nay do “Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay sai tổ chức, các biểu ngữ, banner với nội dung chống Việt Face và Thúy Nga Paris đều do Liên Ủy Ban tổ chức, chúng tôi không chấp nhận các tổ chức khác lợi dụng cuộc biểu tình để với một mục tiêu khác.”
Sở dĩ ông Phan Kỳ Nhơn phải lên tiếng như thế vì khi cuộc biểu tình đang trong khí thế hăng say thì xuất hiện ba bốn người, dẫn đầu bởi bà Dina Nguyễn, Nghị Viên TP Garden Grove cầm bảng, cầm loa xen vào đoàn người biểu tình hô hào chống ông Phát Bùi. Tuy nhiên, nhóm ba, bốn người này đã bị một số người chỉ trích.


Ông Phan Kỳ Nhơn, bên trái, đang phát biểu trước cuộc biểu tình chiều thứ Bảy, 31 tháng Ba, 2018 trước trụ sở của đài Viet Face TV ở đường Brookhurst St., thành phố Fountain Valley. Đây là lần biểu tình thứ hai với lý do là đài đã làm ăn với đài truyền hình Việt Cộng tại Vĩnh Long, Việt Nam. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Đoàn biểu tình với khoảng 200 người, một số phải ngồi xe lăn cũng đến tham dự. Cô Dung Nguyễn, phu nhân của một phi công Quân Lực Hoa Kỳ, nhà ở cách Little Saigon hơn một giờ lái xe, nhưng hễ có biểu tình chống cộng, chống Việt gian là có mặt cô, và cô Dung cũng như anh Vũ Long Sơn Hải là hai người có giọng hô lớn, mạnh mẽ, tạo khí thế cho cuộc biểu tình chống Viet Face và Thúy Nga Paris By Night. Cuộc biểu tình kéo dài đến 3 giờ chiều mới chấm dứt.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising