Wednesday, 11/04/2018 - 07:45:54

Bị đánh bầm mắt vì được ăn trước món bánh... xèo


Nạn nhân nằm trong bệnh viện ngày thứ Tư, 11 tháng 4, 2018. (Facebook)


ĐÀ NẴNG - Trung tá Nguyễn Tri Phương, trưởng công an phường Thanh Khê Đông, đã bị yêu cầu phải giải thích vụ dùng xe của công an phường đi đón cháu là Nguyễn Trần Vĩnh Khang, 22 tuổi, ngụ phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, sau khi Khang đánh một phụ nữ trong quán bánh xèo.

Vào tối Chủ Nhật tại quán... xèo ở phường An Hải Đông, giữa cô Trần Thị Quỳnh Như, 32 tuổi, ngụ và Khang xảy ra “mâu thuẫn” vì chị Như vào quán sau nhưng lại có bánh xèo... ăn trước.

Khang (chắc thuộc truyền thống vũ phu Việt) đánh chị Như bầm mắt, chấn thương mũi, gãy răng; còn tự xưng (theo truyền thống hống hách cộng sản) là cháu đại tá Trần Mưu, phó giám đốc công an Đà Nẵng, có bố và chú "làm to trong quân đội, công an" (ghê quá).

Sau khi đưa nạn nhân vào bệnh viện Đà Nẵng, gia đình cô Như trở lại công an phường thì được thấy có xe của công an phường Thanh Khê Đông đến đón Khang về.

Theo công an quận Sơn Trà, đại tá Trần Mưu "không có họ hàng" gì với Khang, nhưng Khang có cha là đại tá Nguyễn Hữu Chỉnh, nguyên phó chủ nhiệm Chính Trị Quân Khu 5, chú là trung tá Nguyễn Tri Phương.
Trung tá Phương xác nhận ông dùng xe của công an đến chở Khang về vì... sợ có người chặn đánh Khang. Mấy ông công an hiện đang giải quyết vụ này trong nội bộ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising