Tuesday, 10/07/2018 - 12:00:55

Bị cảnh sát rượt từ Santa Ana, chết ở Little Saigon


Chiếc xe màu đỏ của nghi can đã chạy qua làn ngược chiều, đâm đầu một chiếc xe có cặp vợ chồng cao niên ngồi bên trong. Hai vợ chồng bị thương nhưng sức khỏe đã ổn định. (Hình đài NBC)

WESTMINSTER – Một nghi can đã bị cảnh sát rượt đuổi từ thành phố Santa Ana và cuối cùng bị bắn thiệt mạng ở Westminster, ngay tại trung tâm khu phố Little Saigon. Nhà chức trách nói rằng nghi can đã có súng trong tay nên cảnh sát đã phải bắn ông ta chết tại chỗ.

Cuộc rượt đuổi đã bắt đầu khoảng 10 giờ đêm Chủ Nhật, kết thúc vào sáng sớm thứ Hai. Trong suốt mấy tiếng đồng hồ thì cư dân trong khu phố Little Saigon đã nghe tiếng còi hụ của xe cảnh sát và tiếng trực thăng bay vần vũ trên bầu trời.

Cảnh sát nói rằng họ đã tìm cách ngăn chặn một chiếc xe màu đỏ vì phạm luật gần góc đường First và Jackson. Vì đang bị cảnh sát truy nã vì tội phạm khác, tài xế đã không dừng xe và tìm cách tẩu thoát bằng cách phóng xe trên đường First ở Santa Ana trở thành đường Bolsa ở Westminster.

Đến gần góc đường Bolsa và Magnolia, tài xế đã gây tai nạn và tiếp tục chạy về hướng tây, lao qua đường ngược chiều và đâm đầu vào một chiếc Toyota trên đường Bolsa Avenue gần ngân hàng Bank of America, gây thương tích cho một cặp vợ chồng già ngồi trong xe này.

Theo cảnh sát cho biết, nghi can đã bước ra khỏi chiếc xe bị dập nát với tay cầm súng, tìm cách bỏ chạy nên họ đã nổ súng bắn anh ta.

Cảnh sát nói rằng nghi can đã có hai khẩu súng, một khẩu được ném ra ngoài cửa sổ khi xe đang chạy gần góc đường First và Newhope.

Về cặp vợ chồng già được đưa vào bệnh viện, cảnh sát cho biết sức khỏe của hai người đã ổn định. Cho đến chiều thứ Hai, cảnh sát chưa cho biết tên tuổi của nghi can mà họ đã bắn thiệt mạng.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Mien Ngo đã nói: Treo dau de,ban thit cho.