advertisements
Thursday, 13/10/2022 - 09:36:51

Bị án tử hình vì đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi


Huyên nghe án tử hình hôm thứ Năm. (Tiền Phong)

 

 

HÀ NỘI - Hôm thứ Năm, tòa án thành phố Hà Nội đã tuyên án tử hình đối với Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, trú tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất. Anh này bị kết tội sát nhân.

 

Sau một ngày xét xử, cuối giờ chiều 13/10, tòa đưa ra bản án tử hình. Huyên cũng phải bồi thường số tiền cho gia đình nạn nhân hơn $19,000.

 

Hồ sơ tòa án cho thấy Nguyễn Trung Huyên đã có tình cảm Nguyễn Thị Luyến, 27 tuổi, sau khi cô này ly dị chồng là Đỗ Hữu Chung, 38 tuổi, trú xã Canh Nậu, Thạch Thất. Huyên và Luyến cùng làm việc tại một xưởng mộc.

 

Từ tháng 9 năm 2021, Luyến đưa con gái 3 tuổi là Đỗ Ngọc Ánh đến sống cùng Huyên như vợ chồng. Trong lúc chung sống, Huyên thấy Ánh có thái độ không nghe lời nên nhiều lần hành hạ, đánh đập và nảy ý định giết bé gái để không phải nuôi dưỡng.

 

Sau bốn lần ra tay sát hại cháu bé nhưng không đạt mục đích, đến lần thứ năm, Huyên dùng 9 đinh vít đóng vào khu vực xung quanh vùng đỉnh đầu nạn nhân. Vài giờ sau, cháu bé bị hôn mê, co giật toàn thân. Đến ngày 12/3/2022, bé gái qua đời.

 

Mặc dù Huyên từng có hạnh kiểm tốt trong xã hội cũng như tại nơi làm việc, từng thành khẩn khai nhận tội, nhưng hành động giết người quá dã man chỉ vì sự ích kỷ đã khiến tòa ban án tử hình.

 

Tại Việt Nam thì một tử tù có thể bị hành quyết bất cứ lúc nào mà không báo trước. Sau khi giết tử tù thì nhà chức trách mới báo tin cho gia đình đến nhận xác về chôn.

 

 

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements