Thursday, 09/03/2017 - 08:11:56

Ben Affleck và Jennifer Garner hủy đơn ly dịDù đã chia tay, nhưng cặp đôi vẫn cùng chăm sóc các con.

 

HOLLYWOOD - Mặc dù đã tuyên bố chia tay cách đây hai năm và chính thức ly hôn vào tháng Hai năm nay, nhưng việc Jennifer Garner rút lại đơn ly hôn chứng tỏ cô vẫn còn muốn quay lại với Ben Affeck.
Tờ People cho biết, nữ diễn viên đã quyết định hủy đơn ly hôn với Ben Affleck, vốn được đưa ra tòa án vào tháng Hai. "Cô ấy thực sự muốn hàn gắn mối quan hệ với Ben. Họ đang cố gắng cho nhau thêm cơ hội,” nguồn tin này cho biết.


Ben Affleck và Jennifer Garner khi còn bên nhau.

Mặc dù lý do thật sự khiến Jennifer đi đến quyết định này không được chính cô tiết lộ, nhưng nhiều người cũng đoán được rằng tình nghĩa vợ chồng giữa cô và Ben suốt gần 12 năm qua khó lòng dứt bỏ.

Mới đây, cặp đôi này đã cùng tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà riêng ở Los Angeles ăn mừng sinh nhật lần thứ năm của con trai Samuel. Bạn bè có mặt trong bữa tiệc cho biết cả hai gần như đã vượt qua mọi sự căng thẳng, họ đang "ném tất cả những lỗi lầm ra khỏi cuộc hôn nhân của mình.”

Tháng 6, 2015, tin "cặp đôi mẫu mực nhất Hollywood" tuyên bố chia tay đã khiến công chúng bàng hoàng. Mặc dù chia tay nhưng hai người vẫn rất thân thiết với nhau. Cả hai vẫn duy trì mối quan hệ tốt để nuôi dạy con cái thậm chí là ở chung một mái nhà, hàng ngày vẫn cùng nhau đưa con đi học.

Không nhanh chóng đi đến quyết định ly hôn, cả hai cho nhau thời gian để hàn gắn những rạn nứt, để Ben Affleck chuộc lại những lỗi lầm anh đã gây ra cho vợ và Jennifer Garner có thời gian tìm lại cảm xúc từ người bạn đời.

Trong một bài phỏng vấn với Vanity Fair vào tháng 2, 2016, Garner vẫn gọi chồng là tình yêu của đời mình dù thừa nhận anh là người khá “phức tạp” và lăng nhăng.

"Dù là mối quan hệ gì thì cả Ben và Jennifer đều là ông bố bà mẹ tuyệt vời, luôn hết lòng vì con cái", nguồn tin tờ Mirror cho biết.

Cặp sao đình đám này lần đầu gặp nhau trên phim trường Pearl Harbor năm 2001 và Ben mới chính thức ngỏ lời yêu khi cả hai cùng tham gia phim Daredevil (2003). Hai người tiến đến hôn nhân vào tháng 6, 2005 và có chung ba người con là Violet (11 tuổi), Seraphina (8 tuổi), Samuel (4 tuổi).

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp