Thursday, 10/05/2018 - 08:34:47

Bắt tài xế gây tai nạn khiến 3 người thiệt mạng


Nạn nhân tại bệnh viện

GIA LAI - Công an huyện Kông Chro đã bắt Võ Thanh Tiển, 29 tuổi, trú tại xã Phú An, huyện Đak Pơ liên quan đến một tai nạn khiến ba người chết và năm người bị thương vào đêm thứ Hai.

Ba người tử thương là ông Đam, 45 tuổi, cô Then, 31 tuổi, và cô Nãi, 20 tuổi, cùng trú tại xã Hà Ra, huyện Mang Yang. Họ đã có mặt trên chiếc xe vận tải chở khoai mì mới gặt.

Tài xế Tiển cho biết trong lúc lái xe tải chở khoai mì lên dốc cao, anh cài số không kịp, rồi hoảng hốt lao ra khỏi xe. Chiếc xe bị tụt dốc ngã ra đường gây thương vong cho tám người nói trên.

Xe chở khoai cùng nhiều người chạy theo hướng từ xã Đak Tơ Pang về trung tâm huyện Kông Chro. Khi đi đến đoạn dốc cao thuộc làng Bon, xã Đak Tơ Pang, xe tải bị tụt dốc rồi lật xuống đường.

Tại bệnh viện tỉnh Gia Lai với cánh tay phải bị gãy, ông Đinh Văn Gin, 43 tuổi, cho biết, “Hôm đó, sau khi nhổ mì xong và bốc lên xe, toàn bộ số công nhân nhổ mì thuê (cùng trú tại xã Hà Ra) lên xe tải để về huyện Mang Yang.

"Trên xe khi đó có 17 người, trong đó hơn 10 người ngồi phía sau thùng xe. Xe chạy được một lúc thì đến đoạn dốc cao. Lúc này, xe tải bỗng khựng lại rồi bắt đầu trôi ngược xuống dốc. Do trời quá tối, tôi không nhìn thấy gì. Những người ngồi sau thùng xe vừa mới la lên thì xe đã lật nghiêng. Tôi chỉ nhớ mình đã nhảy ra khi xe bị lật trước khi bất tỉnh do đầu đập mạnh vào đá.”

Một bác sĩ cho biết lúc nửa đêm thứ Hai bệnh viện tiếp nhận một nạn nhân đã tử vong, những người khách bị nhiều vết thương trên da thịt, gãy xương tay, chân.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising