Tuesday, 29/03/2022 - 09:19:28

Bắt giữ 3 phụ nữ tấn công xe người khác trên đường


(Fox 11 Los Angeles)
 

 

NAM CALIFORNIA - Ba phụ nữ trẻ đã bị bắt sau khi báo chí công bố một đoạn video gây sốc, trong đó cho thấy họ tấn công dữ dội một xe hơi khác và đập bể kiếng của chiếc xe này.

Theo Sở cảnh sát thành phố Bell trong cùng Los Angeles, các nghi can Maritza Vega và Evelyn Lopez, đều 19 tuổi, cùng Joceline Vega, 20 tuổi, đang bị truy tố với nhiều cáo trạng liên quan đến vụ tấn công, gồm tội tấn công bằng vũ khí chết người, phá hoại, và gây nguy hiểm cho trẻ em.

Trong vụ tấn công xảy ra vào ngày 24 tháng 3, video do người qua đường ghi lại cho thấy một xe hơi màu xám cố tình quay đầu, tông vào một xe hơi màu đen đậu phía sau. Sau đó, 3 phụ nữ nhảy xuống từ chiếc xe màu xám và đập phá chiếc xe còn lại. Một phụ nữ đã dùng một dụng cụ để đập vào chiếc xe đen, làm bể kiếng của chiếc xe này.

Cảnh sát cho biết một trẻ em, là con nghi can Joceline Vega, đang ngồi trong ghế sau trên xe của cô ta, trong suốt quá trình vụ tấn công xảy ra. Lopez và Maritza Vega đã ra đầu thú vào thứ Bảy trước.

Joceline Vega bị bắt tại nhà và bị lập hồ sơ bắt giữ. Cả ba phụ nữ đều bị đưa vào nhà giam, nhưng sau đó được thả nhờ đóng tiền tại ngoại.

Nạn nhân, người muốn giữ kín danh tính, cho biết khi sự việc xảy ra, cô đang trên đường đi đón em gái ở chỗ làm và nhận thấy cô bị một xe hơi lạ bám theo. Nạn nhân cố gắng tháo chạy và vụ tấn công xảy ra sau đó. Động cơ của vụ tấn công hiện chưa được rõ. Nạn nhân nói rằng cô không quen biết 3 nghi can.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements